2010-12-06

P10.11.27 - ขบวนการลิ้มเจ้า

Kanj Love ジャスミン


Saturday at 11:17pm ·  ·  · Share
Kanj Love ジャスミン
ขบวนการลิ้มเจ้า" ตอนใหม่ ถึงบทที่ 3.3 แล้ว (อัพวันที่ 12 ตค.53)


Saturday at 8:40pm ·  ·  · Share

Kanj Love ジャスミン
Flickr is almost certainly the best online photo management and sharing application in the world. Show off your favorite photos and videos to the world, securely and privately show content to your friends and family, or blog the photos and videos you take with a cameraphone.


Saturday at 7:40pm ·  ·  · Share

Kanj Love ジャスミン
medblogcontest.com
Content on this page requires a newer version of Adobe Flash Player.


Saturday at 7:26pm ·  ·  · Share

RECENT ACTIVITY

Kanj likes Jay Leno and 3 other pages.

Kanj and อินไซด์ ไทยแลนด์ are now friends. ·  · 

Kanj likes Everything Everywhere (Public Figure).
Kanj Love ジャスミン

Kanj Love ジャスミン It's true 1000%
- Men think about sex more often than women do. Men have more sexual fantasies,
Read more: It’s official: Men are hornier than women - The Times of India

timesofindia.indiatimes.com
Innumerable studies have gone into finding out ‘reality of the male sex drive’, but now a new study claims that men really are ‘hornier’ than women.


Saturday at 7:10pm ·  ·  · ShareKanj Love ジャスミン

Kanj Love ジャスミン บทความ พื้นที่การเมืองที่ปิดไม่ลง โดย นิธิ เอียวศรีวงศ์ ...กล่าวกันว่า นโยบายพัฒนาที่ธนาคารโลกนำมาสู่ประเทศไทย ภายใต้เผด็จการสฤษฎิ์ ธนะรัชต์ และทายาท ได้สร้างคนชั้นกลางรุ่นใหม่ขึ้นในสังคมไทย คนเหล่านี้ไม่อาจทนอยู่ภายใต้ระบอบเผด็จการทหารที่กีดกันพวกตนออกไปจากการมี ส่วนร่วมทางการเมืองได้ จึงร่วมมือกับชนชั้นนำตามจารีต, ทุน และกลุ่มทหารที่ไม่พอใจการเมืองภายในกองทัพขับไล่ผู้นำเผด็จการทหารออกไปใน การปฏิวัติ 14 ตุลา..Saturday at 3:39pm ·  ·  · Share
Kanj Love ジャスミン

Kanj Love ジャスミン And the military uses it as a reason to crack down further on dissent

asiasentinel.com
Independent news and analysis about Asia's politics, economics, culture and more


Saturday at 3:33pm ·  ·  · Share
Kanj Love ジャスミン
พ่อของเด็กคนหนึ่งซึ่งกำพร้าแม่ไปตอน 3 ขวบ และอยู่กัน 2 คนมากว่า 7 ปี
ไม่มีแม้แต่โอกาสจะได้อยู่กับลูกช...
See More


Saturday at 3:29pm ·  ·  · Share


  • Kanj Love ジャスミン ‎@Piyanut_nna: ธาริต เพ็งดิษฐ์ อธิบดีดีเอสไอ รับรางวัลพ่อดีเด่นจากดรงเรียนสาธิตม.รังสิต
   Saturday at 3:43pm · 

  • Kanj Love ジャスミン ลองไปหาฟังสุรชัย แซ่ด่าน พูดเรื่องเจ้าของโรงลิเก พูดได้ชัดเจนมากๆ
   http://internetfreedom.us/thread-3995.html

   Saturday at 4:04pm · 
Kanj Love ジャスミン
ไม่ว่าคุณ จะเป็นใครก็ตาม ทีมงานเพียงอยากประกาศให้รู้โดยทั่วกันว่า ในขณะที่ใครหลายๆคน มีโอกาสได้กอดพ่...
See More


Saturday at 3:29pm ·  ·  · Share
Kanj Love ジャスミン
สารคดีเนื่องในเทศกาลวันพ่อ ชุด "เขามีพ่อคนเดียว"
เพื่อเป็นกำลังใจแด่คุณธันย์ฐวุฒิ ทวีวโรดมกุล(คุณพ่อข...
See More


Saturday at 3:29pm ·  ·  · Share
Kanj Love ジャスミン

Kanj Love ジャスミン ในที่สุดประชาชนลาวก็ได้ประกาศความเจ้าของประเทศที่แท้จริง ประชาชนลาวมีความสามารถและศักยภาพระดับสากล สังเกตุได้จากการที่ลาวมีการจัดงานพิธีใหญ่ๆ เช่น ซีเกมซ์เมื่อปีที่แล้ว และที่กำลังจะเกิดขึ้นคือการเฉลิมฉลอง 450 ปีของเมืองหลวงลาว

asiapacific.anu.edu.au
Laos is now getting used to organizing impressive big events. Last year Laos organized the SEA Games – this year it is the 450 years celebration of Vientiane as the capital. And this was not the only anniversary to be celebrated. It was held in conjunction with the 35th anniversary of the Lao People


Saturday at 3:23pm ·  ·  · Share
Kanj Love ジャスミン
  สำหรับคนทำงานละครเวที พวกเรามีคำพูดหนึ่งคือ The Show Must Go On ไม่ว่าอย่างไรก็แล้วแต่ การแสดงต้องเดินต่อไป นี่คือสิ่งที่ผมเรียนรู้และใ้ช้เป็นหลักการในการทำละครเวทีมา 10 ปี   ไม่น่าเชื่อว่า การแสดง Talk Show วอน นอน คุก จะต้องทบทวนหลักการเบื้องต้น มันมีเรื่องมากมายที่ีขัดแย้งก...


Saturday at 3:19pm ·  ·  · Share


  • Kanj Love ジャスミン “แดง”จัดทัพเปลี่ยนหัวขบวน ลึกซึ้งแยบยล-อันตรายกว่าเดิม !!
   http://www.manager.co.th/Politics/ViewNews.aspx?NewsID=9530000170492

   Saturday at 3:21pm · 

  • Kanj Love ジャスミン เผย...เหตุที่ บก.ยกเลิกการแสดง Talk Show "วอน นอน โลง" เพราะสนธิ ลิ้มทองกุล ...!!!
   พ.ต.ท.สมชาย จ้องสืบพันธุ์
   http://www.rajdumnern.net/showthread.php?tid=10438

   Saturday at 3:27pm · 

  • Kanj Love ジャスミン 
   จากคลิป VDO อันนี้ ถ้าท่านทนดูจนจบ ท่านจะเห็นว่า


   สนธิ มันอ้างอิงสิ่งศักดิ์สิทธิ์
   อ้างหลวงตามหาบัว ซึ่งมันก็เคยใช้หากินด่าทักษิณมาแล้ว
   อ้างศาลเจ้า ศาลเพียงตา และศาลรัฐธรรมนูญให้ช่วยแช่งชักหักกระดูกสุเทพด้วย

   งานนี้ ไม่ใช่แค่ "วอน นอน คุก" แต่เป็น "วอน นอน โลง" แท้จริง
   งานนี้ เตรียมจองศาลาสวดศพได้เลย

   งานนี้ ถ้าภายใน 1 ปี ทั้งสนธิ ทั้งสุเทพ ไม่มีอันเป็นไป
   ผมจะเผาศาล(พระภูมิ)ทุกแห่งที่พบ โทษฐาน ปล่อยให้คนชั่วลอยนวล

   Saturday at 7:16pm · 
Kanj Love ジャスミン
The Nation - Thailand's most updated English news website, Breaking news,Thai politics news,Business update,Bangkok news,Thailand Travel,Analysis - nationmultimedia.com


Saturday at 3:11pm ·  ·  · Share

Kanj Love ジャスミン

Kanj Love ジャスミン ยายบาง...รากหญ้าไม่โง่ Nov 27, 2010 by paeyim ใครว่าคนจน คนรากหญ้า คนหาเช้ากินค่ำ โง่งมงาย...ไปฟังยายบางพูดดิ แล้วจะรู้ว่าใครกันแน่ที่โง่Saturday at 3:07pm ·  ·  · Share


  • Kanj Love ジャスミン ยายบางเป็นแม่ค้าขายข้าวถ้วย เป็นแม่ค้าที่สนใจการบ้านการเมือง ซึ่งต่างจากผู้มีอันจะกิน ผู้ที่มีอภิสิทธิ์ชนต่างๆ ที่มักจะมองรากหญ้าว่าโง่ ยายบางเป็นอีกหนึ่งเสียงที่เราได้ไปพบเจอ นี่คือประชาชนชาวรากหญ้าที่อาจจะฉลาดกว่าช­นชั้นสูงบางคนด้วยซ้ำไป
   Saturday at 3:08pm ·  ·  1 person
Kanj Love ジャスミン
thaiaudio.wordpress.com
“ชิมิ” มิใช่สิ่งแรกที่ถูกกล่าวหาว่าเป็นสิ่งที่จะทำให้ภาษาไทยวิบัติ และนายไตรรงค์ สุวรรณคีรี ก็ไม่ใช่คนสุดท้ายที่จะลุกขึ้นมาระงับความวิบัติของภาษาไทย เพราะภาษาไทยที่นายไตรรงค์รวมทั้งอีกหลายคนเข้าใจไม่ได้มีสถานะเป็นเพียง สื่อกลางระหว่างผู้คน แต่มีสถานะเป็นคุณลักษณะสำคัญประการหนึ่งของชาติ ภาษาไทยเป็นเอ


Saturday at 3:01pm ·  ·  · Share
Kanj Love ジャスミン

Kanj Love ジャスミン อนุสรณ์ อุณโณ: เมื่อตาสียายมาไปไกลกว่าเมืองกรุง -เพราะประสบการณ์การศึกษาหมู่บ้านอีสานอย่างต่อเนื่องยาวนานของเขาชี้ให้เห็นว่าชาวชนบทอีสานเริ่มออกนอกภาคเกษตรมากว่า 4 ทศวรรษแล้ว -ศาสตราจารย์คายส์เรียกชาวอีสานเหล่านี้ว่า cosmopolitan villagers หรือ “ชาวบ้านที่มีโลกกว้างไกล”

thaiaudio.wordpress.com
วิกฤติการเมืองไทยร่วมสมัยสามารถทำความเข้าใจได้หลายลักษณะ หากเน้นการเมืองของชนชั้นนำวิกฤติครั้งนี้เป็นเรื่องของการแย่งชิงอำนาจระหว่างชนชั้นนำไม่กี่กลุ่มโดย มีการผลัดอำนาจเป็นฉากหลัง หากเน้นการเปลี่ยนแปลงทางเศรษฐกิจและการเมืองในวงกว้าง วิกฤติเกิดขึ้นเพราะชนชั้นใหม่ไม่สามารถมีส่วนร่วมทางการเมืองได้ตามท


Saturday at 2:57pm ·  ·  · Share
Kanj Love ジャスミン

Kanj Love ジャスミン The murder of the King of Nepal by his old Etonian son and heir, who also shot himself and was appointed to the throne before he died from his wounds, has sent a shiver of apprehension through the dwindling monarchies of South Asia. In Thailand, formerly Siam, the Nepalese regicide has revived sad memories from the early life of the country's beloved King Boumibol.

The murder of the King of Nepal by his old Etonian son and heir, who also shot himself and was appointed to the throne before he died from his wounds, has sent a shiver of apprehension through the dwindling…


Saturday at 2:09pm ·  ·  · Share
Kanj Love ジャスミン

Kanj Love ジャスミン เมื่อวันที่ 3 ธ.ค. ขณะนี้สภาพโดยทั่วไปในพื้นที่ จ.พัทลุง ยังคงมีน้ำท่วมในบริเวณที่ราบลุ่มและริมทะเลสาบสงขลา ในพื้นที่ อ.เขาชัยสน บางแก้ว ควนขนุน ปากพะยูน และเมืองพัทลุง เนื่องจากมีน้ำทะเลหนุนมาอย่างต่อเนื่อง และพื้นที่ดังกล่าวเป็นที่รองรับน้ำที่ไหลทะลักจากพื้นที่ริมเทือกเขาบรรทัด ทำให้ชาวบ้านในพื้นที่ริมทะเลสาบสงขลา ต้องประสบชะตากรรมจากน้ำท่วมขังเป็นรอบที่ 3 ผู้ที่ยึดอาชีพด้านการประมงไม่สามารถออกไปจับปลาได้ ส่วนเครื่

รถเช่าหาดใหญ่,รถเช่าสงขลา,Car rental In Hatyai,รถตู้หาดใหญ่. พัทลุงน้ำท่วมซ้ำ ผวาดินทรุด พร้อมอพยพ24ชม (1/1) - ข่าวเหตุการณ์ - ข่าวสารในหาดใหญ่ สงขลา - บอร์ดหาดใหญ่ สงขลา ฟอรั่ม


Saturday at 1:59pm ·  ·  · Share
Kanj Love ジャスミン
Prince of Songkla University Helps Flood Victims 2010,มหาวิทยาลัยสงขลานครินทร์ ตั้งศูนย์ช่วยเหลือผู้ประสบภัยน้ำท่วม ตามกำลังความสามารถ ของอาสาสมัคร นักศึกษา บุคลากร อาจารย์ ด้วยจิตอาสา มากมาย


Saturday at 1:57pm ·  ·  · Share
kanj 2010 - Buzz - สาธารณะ
ในที่สุดประชาชนลาวก็ได้ประกาศความเจ้าของประเทศที่แท้จริง ประชาชนลาวมีความสามารถและศักยภาพระดับสากล สังเกตุได้จากการที่ลาวมีการจัดงานพิธีใหญ่ๆ เช่น ซีเกมซ์เมื่อปีที่แล้ว และที่กำลังจะเกิดขึ้นคือการเฉลิมฉลอง 450 ปีของเมืองหลวงลาว

ทความ อ.นิธิ:การปิดพื้นที่การเมืองหลัง“การสังหารหมู่ประชาชน” ความแตกต่างของยุค19&53 Dec 3, 2010 by อายุธ พื้นที่การเมืองที่ปิดไม่ลง โดย นิธิ เอียวศรีวงศ์ ...กล่าวกันว่า นโยบายพัฒนาที่ธนาคารโลกนำมาสู่ประเทศไทย ภายใต้เผด็จการสฤษฎิ์ ธนะรัชต์ และทายาท ได้สร้างคนชั้นกลางรุ่นใหม่ขึ้นในสังคมไทย คนเหล่านี้ไม่อาจทนอยู่ภายใต้ระบอบเผด็จการทหารที่กีดกันพวกตนออกไปจากการมี ส่วนร่วม​ทางการเมืองได้ จึงร่วมมือกับชนชั้นนำตามจารีต, ทุน และกลุ่มทหารที่ไม่พอใจการเมืองภายในกองทัพขับไล่ผู้นำเผด็จการทหารออกไปใน การปฏิวัต​ิ 14 ตุลา..
ลบ

ผ่าประเด็นร้อน เริ่มขับเคลื่อนกันอย่างเป็นขั้นเป็นตอนสำหรับ “ขบวนการทักษิณ” หรือ “ขบวนการเสื้อแดง” ล่าสุดประกาศชุมนุมในวันที่ 10 ธันวาคม และคาดว่าจากนั้นก็จะมีการจัดกิจกรรมอย่างต่อเนื่องไปจนถึงต้นปีห...

Independent news and analysis about Asia's politics, economics, culture and morekanj 2010 - Buzz - สาธารณะ
http://www.uppicweb.com/x/i/ih/red_women_02.jpg

ยายบาง...รากหญ้าไม่โง่ Nov 27, 2010 by paeyim ใครว่าคนจน คนรากหญ้า คนหาเช้ากินค่ำ โง่งมงาย...ไปฟังยายบางพูดดิ แล้วจะรู้ว่าใครกันแน่ที่โง่
http://www.internetfreedom.us/thread-2984.html
ยายบางวิจารณ์การเมือง01

http://www.nationmultimedia.com/2010/12/04/national/Kingdoms-greatest-show-30143793.html
ลบ
kanj 2010 - Buzz - สาธารณะ
อนุสรณ์ อุณโณ: เมื่อตาสียายมาไปไกลกว่าเมืองกรุง
-เพราะประสบการณ์การศึกษาหมู่บ้านอีสานอย่างต่อเนื่องยาวนานของเขาชี้ให้เห็นว่าชาวชนบทอีสานเริ่มออกนอกภาคเกษตรมากว่า 4 ทศวรรษแล้ว
-ศาสตราจารย์คายส์เรียกชาวอีสานเหล่านี้ว่า cosmopolitan villagers หรือ “ชาวบ้านที่มีโลกกว้างไกล” ซึ่งหมายถึงผู้คนที่ยังมีความผูกพันกับหมู่บ้านและสังคมวัฒนธรรมชนบท แต่ก็มีความเข้าใจในเศรษฐกิจโลกและประเทศที่เขาอาศัยและทำงานอยู่
-ในทางกลับกัน คนชั้นกลางในเมืองที่ผ่านการศึกษาในระบบจำนวนมากกลับมีโลกทัศน์ทางการเมือง คับแคบ รวมทั้งมีความตื่นตัวทางการเมืองต่ำ..ส่วนหนึ่งเป็นเพราะการศึกษาในระบบถูก ใช้เป็นหนึ่งในเครื่องมือปลูกฝังความ ภักดีต่อผู้อยู่ในอำนาจ..หน้าที่ตอกย้ำความชอบธรรมของอำนาจครอบงำ
-ฉะนั้น ในขณะที่บุคคลที่พวกเขาเหมาว่าเป็นตาสีตาสาได้ท่องไปไกลกว่ากรุงเทพฯ ในเชิงความคิด คนกรุงผู้มีการศึกษาจำนวนมากก็ยังมีจินตนาการทางการเมืองวนเวียนอยู่ไม่ไป ไหนไกลกว่าปากซอย

ยุบข้อความนี้ลบ

No comments:

Post a Comment