2010-12-15

P.ซีรี่ส์สุดมันส์...ลากไส้สื่อเห้....


KP Page

11:41 AM  -  Public
ซีรี่ส์สุดมันส์...ลากไส้สื่อเห้.... ตอน 1-11
ลากใส้สื่อเหี้ยตอน1-2 - thinnuanews »
ผู้ใช้นามปากกาว่า"รักในหลวงห่วงลูกหลาน"ได้เขียนลงใน เวบบอร์ดฟ้าเดียวกัน แบบเจาะลึกวงในแวดวงสื่อมวลชนแบบรายตัว อย่างถึงรากถึงโคน และมีรสชาติความมันส์ในสไตล์ดิบเถื่อนฮาร์ดคอร์ ซึ่งถิ่นเหนือนิว...
Add a comment...

KP Page

11:39 AM  -  Public
Voice TV originally shared this post:
โอ๊คแนะ เยียวยาเป็นบันไดขั้นแรก
โอ๊คแนะ เยียวยาเป็นบันไดขั้นแรก »
โอ๊ค พานทองแท้ ชินวัตร โพสต์ข้อความผ่านเฟซบุ๊ก แนะ การจ่ายเงินเยียวยาของรัฐบาลให้กับผู้ที่ได้รับผลกระทบทางการเมือง ในวันนี้(24พ.ค.) เป็นการดูแลชดเชยในเบื้องต้น นายพา...
Add a comment...

Voice TV

11:35 AM  -  Public
"ระบบเตือนภัยน้ำท่วม 3G แม่นยำสูง รู้หมด ตรงไหนท่วมไม่ท่วม น้ำเข้าหน้าบ้านหลังบ้านรู้หมด ไม่ได้โม้นะ" ปลอดประสพ รมว.วิทย์ฯ@kwangbambi


Cameraman Shot In Thailand Riots Hiro Muramoto's Footage Filmed Before Shooting Death Is Released World News Sky News Extraordinary footage taken by a cameraman of shocking violence in the Bangkok riots, moments before he was shot dead, has been released. The Japanese man was in the Thai capital covering the unrest for Reuters news agency. He filmed as the clashes between troops and anti-government protesters escalated and bullets began to fly. Some 21 people were killed in the weekend's violence - Hiro Muramoto was one of them. On Saturday, troops were trying clear one of two sites that had been occupied by the protesters for the past month. Heavily-armed officers were struggling to contain the protesters and the chaotic scenes quickly turned lethal. Mr Muramoto was stood within the ranks of Government troops when a homemade bomb thrown by protesters landed just yards from him. Unwavering, he continued to film as the troops started to retreat, some of them hopping away with injured feet and legs, and others carrying wounded comrades. Another bomb landed but Mr Muramoto still carried on filming. Just a short time later he was shot in the chest. He died before he got to hospital. His camera and it's film were returned to Reuters by the anti-government, red-shirt protesters.
 

 

KP Page

11:49 AM  -  Public
คำคมประจำวัน
สมศักดิ์ เจียมธีรสกุล - "สถาบันกษัตริย์ อยู่เหนือการเมือง" นี่คือคำอ้างซ้ำแล้วซ้ำเล่าของรัฐบาล ศอฉ คมช และบรรดานักวิชาการที่สนับสนุนพวกเขา รวมถึงบรรดาบุคคลที่ใกล้ชิดกับราชสำนักอย่าง ดร.สุเมธ ฯลฯ ความจริงคือ ในวิกฤตความขัดแย้งทางการเมืองในระยะ 5 ปีที่ผ่านมา สถาบันกษัตริย์ ไม่เพียงแต่ไม่ได้ "อยู่เหนือการเมือง" เท่านั้น ยัง (1) เกี่ยวข้องและมีบทบาทโดยตรงในความขัดแย้งนี้ (2) ในลักษณะที่ให้การสนับสนุนฝ่ายหนึ่ง คัดค้านอีกฝ่ายหนึ่ง กล่าวอย่างถึงที่สุด สถาบันกษัตริย์คือองค์ประกอบหรือ "ตัวกระทำ" (agency) สำคัญ(ที่สุด)ของฟากหนึ่งในคู่ความขัดแย้งนี้

@akedemoถ้าสถาบันไม่จงรักภักดีต่อประชาชนแล้ว ทำไมประชาชนจะยุบสถาบันนั้นทิ้งไม่ได้ • เสียงที่ไม่ได้ยิน : ภาคแรก ผมเชื่อว่าสุดท้ายแล้วมวลชนจะเป็นผู้นำที่แท้จริงของขบวนเคลื่อนไหวทั้งหมด และเสียงที่ไม่ได้ยิน (the unheard voice) กำลังดังขึ้น ดังขึ้น ดังขึ้น ดังขึ้น... จนกระทั่งโสตประสาทของผู้นำลวงโลกจะเสื่อมดับลงด้วยเสียงแห่งความเงียบที่สะเทือนลั่นแผ่นดิน
  Length: 9:59

  Sunday at 6:24pm ·  ·  · Share

   • Kanj Love ジャスミン ตอนที่ 3 ลิ้มนักแบล็คเมล์เจอแบล็คลิสต์ เจาะลึกสำราญ รอดเพชร ตอนที่ 4 สมาคมสื่อโจร... http://fb.me/xqiXxrKH
    Sunday at 6:25pm · 


 • ความพยายามของรัฐบาลที่จะปิดกั้นเสียงและภาพเหล่านี้ เป็นเรื่องที่ไม่เคารพประชาชนและเปลืองภาษีเป็นอย่างยิ่ง ผู้คนเหล่านี้กำลังยืนยันสิทธิเสรีภาพ ชาวบ้านเขาไม่มีใครกลัวอำนาจที่อยู่ล้นเกินกฎหมายกันแล้ว ไม่มีใครกลัวกฎหมายที่เกิดจากการลุแก่อำนาจ เพราะเราประชาชนคือเจ้าของอำนาจสูงสุดที่แท้จริง และพวกเราคนเสื้อแดงจะไม่หยุดอยู่แค่คลิปวิดีโอ
  Length: 10:24

  Sunday at 6:24pm ·  ·  · Share 


 • คำคมประจำวัน
  @akedemo ถ้าสถาบันไม่จงรักภักดีต่อประชาชนแล้ว ทำไมประชาชนจะยุบสถาบันนั้นทิ้งไม่ได้
  Sunday at 6:14pm ·  ·    • Kanj Love ジャスミン สมศักดิ์ เจียมธีรสกุล - "สถาบันกษัตริย์ อยู่เหนือการเมือง" นี่คือคำอ้างซ้ำแล้วซ้ำเล่า
    ของรัฐบาล ศอฉ คมช และบรรดานักวิชาการที่สนับสนุนพวกเขา รวมถึงบรรดาบุคคลที่ใกล้ชิดกับราชสำนักอย่าง ดร.สุเมธ ฯลฯ
    Sunday at 6:16pm · 

   • Kanj Love ジャスミン สมศักดิ์ เจียมธีรสกุล - ความจริงคือ ในวิกฤตความขัดแย้งทางการเมืองในระยะ 5 ปีที่ผ่านมา สถาบันกษัตริย์ ไม่เพียงแต่ไม่ได้ "อยู่เหนือการเมือง" เท่านั้น ยัง (1) เกี่ยวข้องและมีบทบาทโดยตรงในความขัดแย้งนี้ (2) ในลักษณะที่ให้การสนับสนุนฝ่ายหนึ่ง คัดค้านอีกฝ่ายหนึ่ง กล่าวอย่างถึงที่สุด สถาบันกษัตริย์คือองค์ประกอบหรือ "ตัวกระทำ" (agency) สำคัญ(ที่สุด)ของฟากหนึ่งในคู่ความขัดแย้งนี้
    Sunday at 6:16pm · 
  • last update - 2012.05.24 -

No comments:

Post a Comment