2010-11-21

FB.2010.11.19 - P

Kanj Love ジャスミン

Kanj Love ジャスミン คำถาม - ทำไมไม่มีข่าวว่าพรรคการเมืองใหม่(พันธมิตร)จะส่งคนลงเลือกตั้งซ่อมเลยครับ ตอนจะตั้งพรรคก็บอกว่าจะเป็นทางเลือกของประชาชน แต่ก็ถนัดแต่ยั่วทหารให้ออกมาปฏิวัติ

11 hours ago ·  ·  · Share
  • Kanj Love ジャスミン ‎@nuling ทำไมตอนนี้เห็นลิ้มด่ามาร์คครับ ก่อนหน้ายังแทบจะอุ้มกันเดินอยู่แล้ว //การเมือง ไม่มีมิตรแท้และศัทรูถาวร
   11 hours ago · 
Kanj Love ジャスミン

Kanj Love ジャスミン จากปัจจัยเสี่ยงทั้งปวงซี่งเหมือนเป็นระเบิดเวลาทางการเมืองตลอดจนสัญญาณจากนายกฯอภิสิทธิ์จึงอาจเป็นตัวบ่งชี้แนวโน้มสถานการณ์บ้านเมืองว่ากำลังเริ่มนับถอยหลังไปสู่จุดแห่งการเปลี่ยนแปลงโดยเฉพาะการยุบสภาหรือไม่อาจหนักหนาสาหัสกว่านั้นนั่นคือเกิดการยึดอำนาจล้มระบอบประชาธิปไตยชั่วคราว

การแก้ไขรัฐธรรมนูญใน 2 ประเด็นตามที่คณะรัฐมนตรีให้ความเห็นชอบกำลังจะกลายเป็นอีกหนึ่งชนวนระเบิดเวลาทางการเมืองลูกใหญ่ที่อาจนำไปสู่การเปลี่ยนแปลงทางการเมือง
11 hours ago ·  ·  · Share
Kanj Love ジャスミン

Kanj Love ジャスミン และแล้ว วันแห่งการรอคอยก็มาถึง หลังจากที่เลื่อนแล้วเลือนอีก

news.mthai.com
สมเด็จพระเทพรัตนราชสุดาฯ เสด็จเป็นองค์ประธานในพิธีเปิดโรงแรมสยาม เคมปินสกี้ กรุงเทพฯ
11 hours ago ·  ·  · Share
Kanj Love ジャスミン

Kanj Love ジャスミン หลังจากรถไฟฟ้าแอร์พอร์ตลิงก์เปิดบริการ โดยเก็บค่าโดยสารระบบซิตี้ไลน์ 15 บาทตลอดสาย และระบบเอ็กซ์เพรสไลน์ 100 บาท/เที่ยว พบว่ายังมีผลประกอบการที่ขาดทุน โดยผู้โดยสารในปัจจุบันโดยรวมเฉลี่ยอยู่ที่ 40,000 คน/วัน แยกเป็นระบบซิตี้ไลน์ 33,000 คน ระบบเอ็กซ์เพรสไลน์ 700 คน คิดเป็นรายได้อยู่ที่ 15 ล้านบาทเดือน ขณะที่ค่าใช้จ่ายอยู่ที่ 31 ล้านบาท/เดือน
http://www.prachachat.net/news_detail.php?newsid=1290224790&grpid=00&catid=no

11 hours ago ·  · 
  • Kanj Love ジャスミン ตั้งแต่กลางเดือนมกราคม 2554 เป็นต้นไป จะเก็บค่าโดยสารเต็มอัตรา โดยระบบซิตี้ไลน์ อยู่ที่ 15-45 บาท ระบบเอ็กซ์เพรสไลน์ 150 บาท/เที่ยว คาดว่าจะทำให้มีรายได้เพิ่มขึ้นเป็น 45 ล้านบาท/เดือนหรือประมาณ 540 ล้านบาท/ปี และคาดว่าจะมีผู้โดยสารมาใช้บริการเพิ่มมากขึ้น เนื่องจากจะเป็นการเปิดบริการสมบูรณ์แบบทุกอย่าง ทั้งระบบเช็คอินกระเป๋าที่สถานีมักกะสันจะเปิดให้บริการวันที่ 15 ธันวาคมนี้
   11 hours ago · 
Kanj Love ジャスミン
11 hours ago ·  ·  · Share
Kanj Love ジャスミン

Kanj Love ジャスミン ‎@rsr_group ตื่นเถิืดเพื่อนร่วมชาติ พอหรือยังกับสีเสื้อ ไม่ว่าเราจะสวมใส่อะไร เลือดที่หลังไหลจากกายก็สีแดงดุจเดียวกัน เกิดและตายเช่นประชาชนดุจเดียวกัน

11 hours ago ·  · 
  • Kanj Love ジャスミン ‎@wirojla: แรกๆใครๆก็คิดว่าพันธมิตรหลอกใช้อภิสิทธิ์ และ ปชป. แต่ท้ายเรื่องกลับหักมุมว่า พธม. ต่างหากที่เป็นฝ่ายถูกหลอกใช้
   11 hours ago · 
  • Kanj Love ジャスミン ‎@PanusD
   ข่าวสดวิเคราะห์ว่า มาร์คจงใจปั่นสถานการณ์ให้ปั่นป่วน ผลักดันให้เกิดการเผชิญหน้า จะได้เอาตัวรอดโดยการยุบสภาโยนความผิดให้ผู้ชุมนุมเป็น แพระ
   11 hours ago · 
Kanj Love ジャスミン
thaienews.blogspot.com
ข่าวสารเกี่ยวกับประเทศไทยที่คุณไม่อาจหาอ่านได้จากสื่อ ก้าวสู่ปีที่ 5 หยัดยืนชูธงโต้กระแสทวน ปรับขบวนก้าวรุดไป สู่ชัยชนะของประชาชน
12 hours ago ·  ·  · Share
  • Kanj Love ジャスミン 
   ‎- แม้แต่ในขบวนเสื้อแดง เราก็ต้องไม่ให้มีพื้นที่ศักดิ์สิทธิ์ที่วิจารณ์หรือแตะไม่ได้ ทักษิณไม่ใช่สิ่งศักดิ์สิทธิ์ ต้องแตะได้ การสร้างสังคมประชาธิปไตย ต้องทำลายพื้นที่ศักดิ์สิทธิ์ ต้องตรวจสอบได้ ตั้งคำถามได้ วิจารณ์ได้

   - ดร อภิวันท์เล่าให้ฟังว่า โดน ศอฉ ไปสอบ 4 ชั่วโมงกว่า มีการถามถึงผมด้วย แหม...มีนินทาผมด้วยนะ พวก ศอฉ เนี่ย

   - ว่ากันตามจริง ผมมีพิธีกรรมเหลืออยู่น้อยมากแล้ว แม้แต่ลอยกระทงก็ไม่ได้ทำมาเป็นสิบปี แต่พรุ่งนี้ผมจะกลับมาลอยกระทง ด้วยเหตุผลทางการเมือง หนุ่ม ๆ เสื้อแดงอย่าอิจฉาผมนะครับ พรุ่งนี้ผมนัด 2 ดร สาว เสื้อแดง กินกาแฟ ก่อนไปลอยกระทง

   - จตุพร ขึ้นศาล คาดว่าจะมีการถอนประกันตัว วันที่ 29 พย นี้ พร้อมคดียุบพรรค ปชป

   - ศอฉ เขาวิเคราะห์ผมว่า ผมมีพฤติกรรมเก็บกดในวัยเด็กด้านการศึกษา แล้วพยายามกลบปมด้อยตนเอง แป่วววว

   http://twitter.com/nuling
   11 hours ago · 
Kanj Love ジャスミン
ข้อเสนอโดย "ใจ อึ๊งภากรณ์" "สิทธิของสตรีที่จะควบคุมร่างกายตนเอง โดยไม่มีนักการเมือง พระ ผู้พิพากษา หรือพวกอนุรักษ์นิยมหัวไดโนเสาร์ มาควบคุม เป็นสิทธิมนุษยชนหรือสิทธิพลเมืองพื้นฐาน “สิทธิเหนือเนื้อตัวร่างกาย” นี้ หมายถึงส
11 hours ago ·  ·  · Share
 • Zhang Tien Fa likes this.
  • Kanj Love ジャスミン 
   ‎-- ทีเรื่องนี้ละ เก่งจริงนะกานดา --

   นายกรัฐมนตรีเผยพูดถึงปัญหาตั้งครรภ์ไม่พร้อมมาตั้งแต่ปีก่อนแล้ว
   Sat, 2010-11-20 20:52

   มาร์คเตรียมให้ พม. รณรงค์ทำความเข้าใจและสร้างค่านิยมที่ถูกต้องให้กับกลุ่มเสี่ยงที่ตั้งครรภ์โดยไม่พร้อม พร้อมทั้งเข้มงวดกวดขันสถานพยาบาลและคลีนิคต่างๆ

   ศูนย์สื่อทำเนียบรัฐบาล รายงานวันนี้ (20 พ.ย.) ว่า เมื่อเวลา 11.00 น. ที่ศูนย์อาชีวเวชศาสตร์ และเวชศาสตร์สิ่งแวดล้อม จังหวัดระยอง นายอภิสิทธิ์ เวชชาชีวะ นายกรัฐมนตรี ให้สัมภาษณ์ถึงกรณีปัญหาซากเด็กทารกเป็นจำนวนมากที่วัดไผ่เงิน ว่า ตน พูดถึงปัญหาการตั้งครรภ์โดยไม่พร้อมมาตั้งแต่ปีที่แล้ว และได้พยายามให้กระทรวงการพัฒนาสังคมและความมั่นคงของมนุษย์เป็นหน่วยงาน หลักในการรณรงค์ทำความเข้าใจและสร้างค่านิยมที่ถูกต้อง ซึ่งมีการดำเนินการมาโดยตลอ

   แต่เราต้องยอมรับว่าเป็นปัญหาที่ต้องใช้เวลาในการเปลี่ยนค่านิยม อีกทั้งเราต้องพยายามต้องเดินหน้ารณรงค์ในเชิงรุกมากขึ้นให้เข้าถึงกลุ่ม เสี่ยงจริง ๆ ควบคู่กับการเข้มงวดกวดขันสถานพยาบาลและคลีนิคต่าง ๆ ส่วนกฎหมายที่เกี่ยวข้องกับเรื่องนี้ตนเห็นว่าไม่ได้เป็นปัญหาอะไรเพราะมีความยืดหยุ่นพอสมควร
   12 hours ago · 
  • Kanj Love ジャスミン 
   ‎- เชิญร่วมลอยกระทงชาวเสื้อแดงที่ ท่าน้ำสะพานพระราม 7 ฝั่งโรงไฟฟ้าบางกรวย (สุดสายรถเมล์ สาย 50) 21 พ.ย. 18.00 น

   - เชิญร่วมงาน"ลอยกระทงรักไทขับไล่อภิสิทธิ์" เวียงกุมกาม อ.สารภี เชียงใหม่ 21 พ.ย.53 18.00-23.30น

   - ไฟไหม้บ้านโบราณอายุ 141 ปีของนักธุรกิจเสื้อแดงเชียงใหม่วอดทั้งหลัง ซวยซ้ำรถโบราณ 6 คันจอดใต้ทุนโดนไหม้เรียบด้วย คาดไฟฟ้าลัดวงจร
   12 hours ago · 
  • Kanj Love ジャスミン 
   ‎"จุรินทร์" ยันแก้ปัญหาทำแท้ง ยังไม่จำเป็นต้องแก้กฎหมาย เปิด 3 เงื่อนไขสำคัญแพทย์สภา

   1.ถ้าปล่อยให้อายุครรภ์มากจะเป็นปัญหาต่อสุขภาพกายของแม่ แม่อาจเสียชีวิต
   2.จะมีปัญหาสุขภาพจิตของแม่ที่ตั้งครรภ์ เช่นกรณีเกิดความเครียดรุนแรง เป็นห่วงว่าเด็กที่คลอดออกมาจะเสี่ยงต่อความพิการอย่างรุนแรง หรือเสี่ยงต่อโรคทางพันธุกรรม เช่นกรณีตรวจสอบเบื้องต้นพบว่าเด็กไม่มีศีรษะ หรือมีศีรษะแต่ไม่มีเนื้อสมอง หรือมีอวัยวะไม่ครบเป็นต้น เมื่อแม่ทราบแล้วจะเครียดมีผลต่อสุขภาพจิตก็สามารถทำแท้งได้ แต่มีเงื่อนไขเพิ่มเติมคือ นอกจากจะมีแพทย์ผู้ทำแท้งแล้ว ต้องมีแพทย์อีกอย่างน้อย 1 คนที่ต้องให้คำรับรองร่วมกัน เพื่อไม่ให้เป็นการใช้ดุลยพินิจเพียงลำพังของแพทย์ผู้ทำแท้ง และ
   3.กรณีถูกข่มขืน

   http://www.matichon.co.th/news_detail.php?newsid=1290252496&grpid=00&catid=00
   11 hours ago · 
  • Zhang Tien Fa 
   ประเทศไทย เป็นประเทศที่ปากว่าตาขยิบ กฎหมายออกไม่อยู่บนพื้นฐานความเป็นจริง ชอบอิงกับความดัดจริต ชอบแอบอ้างคุณธรรม จริยธรรม คนที่พูดเรื่องพวกนี้มากเท่าไหร่ สังเกตุให้ดี ๆ มันเลวยิ่งกว่า หลักการที่มันพูดเป็น 100 เท่า ดีแต่หลักการ พอปฎิบัติยึดถือหลักกู
   สถานที่ทำแท้ง กับ บ่อนพนัน ในเมืองไทย มีมาก พอ ๆ กัน แต่กฎหมายไม่อนุญาติ ผมเข้าไปสถานทำแท้งทีไร เห็นแต่เด็กสาว นั่งรอคิว ทำเหมือนไปเรียนกวดวิชา เรื่องธรรมชาติแบบนี้ พอเป็นเรื่องผิดกฎหมาย ก็ไปแอบทำ
   คนมีเงินก็สามารถ ทำได้ในที่มีอนามัยดี แต่ไม่มี ก็ต้องไปทำกับพวกพยาบาล หรือ อนามัย นอกคอก ที่แอบมารับจ๊อบ ทำกันไป บางคนตกเลือด
   เอาชีวิตไม่รอด
   ห้ามคนไม่ให้เล่นไพ่ ยังพอห้ามได้ แต่ห้ามคนไม่ให้เอากัน ก็เหมือนห้ามไม่ให้ฝนตก คนกินถั่วเวลามันกินจนหมดถุง ไม่รู้เนื้อรู้ตัว
   ผมเห็นด้วยกับสิทธิการทำแท้งอย่างเต็มที่
   สตรีควรมีสิทธิเหนือร่างการของตนเอง
   เด็กที่เกิดมาในสภาพที่ไม่พร้อม ไม่ควรตกเป็นภาระของสังคม
   เด็กที่เกิดมาในสภาพที่บ้านแตกสาแหรกขาด ย่อมเป็นปัญหา ประชาชนตาดำ ดำ ไม่ควรเป็นผู้กรรม
   8 hours ago · 
Kanj Love ジャスミン
หนังสือพิมพ์ออนไลน์ ประชาไท www.prachatai.com
11 hours ago ·  ·  · Share
Kanj Love ジャスミン
11 hours ago ·  ·  · Share
Kanj Love ジャスミン
ศอฉ.สั่ง "สุรชัย แซ่ด่าน" เข้าพบเจ้าตัวคาดอาจเป็นเรื่องพัวพันขบวนการล้มเจ้า ฉุนพวก ศอฉ.แก้เกี้ยวไม่มีอะไรทำ
11 hours ago ·  ·  · Share
ดอกไม้ แห่งชัยชนะ
11 hours ago ·  ·  · See Friendship
Kanj Love ジャスミン

Kanj Love ジャスミン Krispy Kreme and Thailand. The latest Praew magazine says it all with the Princess serving Krispy Kremes

www.praew.com, Praew, แพรว, นิตยสารแพรว, Praew Magazine, Modern & Luxury Style Magazine Online
12 hours ago ·  ·  · Share
Kanj Love ジャスミン
CBS News video: Can Harry Potter Trump "Star Wars"? - Currently, the Harry Potter movies have grossed $5.42 billion, second to the "Star Wars" franchise, which has raked in $5.49 billion from the 6 films. If projections are correct, Harry Potter should move into first place by the end of its first w
12 hours ago ·  ·  · Share
Kanj Love ジャスミン
The Early Show: Putting Royal Wedding Pieces in Place: Huge Task - In Play: Coordinating Schedules of World Leaders, Celebs, Other Guests, and Many Other Factors
12 hours ago ·  ·  · Share
Kanj Love ジャスミン

Kanj Love ジャスミン Magnitude 4.8
Date-Time Sunday, November 21, 2010 at 01:42:16 AM at epicenterTime of Earthquake

earthquake.usgs.gov
USGS Earthquake Hazards Program, responsible for monitoring, reporting, and researching earthquakes and earthquake hazards
12 hours ago ·  ·  · Share

No comments:

Post a Comment