2011-01-03

F10.12.26 - OTOP


 • Kanj Love ジャスミン was tagged in Arts Gamour's video.

  Once I died I become happiness !
  Length: 1:52

  Friday at 4:21pm

 • Kanj Love ジャスミン was tagged in Nok Bmx's video.

  Nok Karaoke - I Will
  Length: 8:58

  Friday at 4:31am
 • RECENT ACTIVITY


  • Kanj and Comrade Valkyrie are now friends.
    ·  · 


  • "วันนี้เอกพูดได้ถูกใจมั่กมั่ก..." on Ake Auttagorn's status.


  • "มีประเทศไทยประเทศเดียวมั้ง ที่พระยังต้องมานั่งเลียเจ้า ก็คงจะไม่แปลก ที่จะเห็นว่า ใครเป็นโต้โผ เป็นเจ้าของโครงการนี้ พระฝรั่งเขาไม่เห็นพูดเรื่้องการเมือง หรือ เรืองเจ้า ใครเห็นท่านสุเมโธที่อังกฤษ มานั่งสรรเสริญ Queen Elizabeth บ้างมั้ย หรือ ว่างๆ จะออกมาด่านายกอังกฤษดูบ้าง..." on Ake Auttagorn's photo.


  • "สถานที่ที่ผมหลีกเลี่ยงมากที่สุด ก็คือ ราชดำเนิน มีที่ไหนในโลกนี้ ที่ Copter บินมา แล้วก็โยนแก็สน้ำตาจากอากาศเข้าใส่ฝูงชน นอกจากนี้ เสียงของ Copter ที่บินมา มันช่างเบามากจริงๆ เบาจนยักษ์ผู้ยิ่งใหญ๋คับบ้านคับเมืองนี้ นอนหลับอุตุ ไม่ได้ยิน ไม่้ได้เห็นอะไรทั้งสิ้น น่าทึ่งมากๆ ส่วน CTW สยาม Paragon จนป่านนี้ บอกตรงๆว่า ..." onAke Auttagorn's photo.

 • Kanj Love ジャスミン was tagged in Nok Bmx's video.

  Nok Karaoke - จุฬาตรีคูณ
  Length: 6:56

  Friday at 4:29am


 • My Diary - 2010.12.27 - งานพระเจ้าตาก ธนบุรี

  พระบรมราชานุสาวรีย์ สมเด็จพระเจ้าตากสินมหาราช สร้างขึ้นเมื่อปี พ.ศ.๒๔๙๖ ในสมัยจอมพล ป.พิบูลสงคราม ออกแบบและควบคุมการหล่อโดยศาสตราจารย์ศิลป์ พีระศรี ศิลปินผู้ปั้นคือนายแสวง สงฆ์มั่งมี เป็นพระบรมรูปทรงเครื่องกษัตริย์ ประทับบนหลังม้า ทรงพระมาลา เบี่ยงหันพระพักตร์ไปทางทิศตะวันออกเฉียงใต้สู่จันทรบุรี พระหัตถ์ขวา ทรง พระแสงดาบชูออกไปเหนือพระเศียร พระหัตถ์ซ้ายทรงบังเหียน ท่านำพลรุกไล่ข้าศึก

  วันที่ ๒๘ ธันวาคม ๒๓๑๐ เป็นวันที่สมเด็จพระเจ้าตากสินมหาราช กอบกู้เอกราชชาติไทยกลับคืนหลังจากการเสียกรุงครั้งที่สอง ปราบดาภิเษกขึ้นเป็นพระมหากษัตริย์แห่งกรุงธนบุรี ทางราชการจึงกำหนดให้วันที่ ๒๘ ธันวาคม ของทุกปีเป็นวันถวายบังคมพระบรมราชาอนุสาวรีย์ สมเด็จพระเจ้าตากสินมหาราช จะมีพิธีบวงสรวงดวงพระวิญญาณของพระองค์ ที่พระบรมราชานุสาวรีย์ วงเวียนใหญ่

  Friday at 2:05am ·  ·  · Share

   • Kanj Love ジャスミン 
    กทม.ชวนร่วมงานเทิดพระเกียรติสมเด็จพระเจ้าตากสินฯ


    กทม. จัดงานเทิดพระเกียรติสมเด็จพระเจ้าตากสินมหาราช ในวันที่ 27 - 28 ธ.ค.นี้ มีการแสดงแสง สี เสียง สื่อผสมโชว์หน้าลานพระบรมราชานุสาวรีย์สมเด็จพระเจ้าตากสินฯ


    เนื่องในวันที่ 28 ธันวาคม เป็นวันคล้ายวันปราบดาภิเษกของสมเด็จพระเจ้าตากสินมหาราช ซึ่งเป็นกษัตริย์พระองค์เดียวในสมัยกรุงธนบุรี กรุงเทพมหานครโดยสำนักงานเขตฝั่งธนบุรี 15 สำนักงานเขต หน่วยงานภาครัฐ ภาคเอกชน สมาคม มูลนิธิ กลุ่มมวลชน และประชาชน ร่วมจัดงานเทิดพระเกียรติสมเด็จพระเจ้าตากสินมหาราช ประจำปี 2553 ณ บริเวณลานพระบรมราชานุสาวรีย์สมเด็จพระเจ้าตากสินมหาราช (วงเวียนใหญ่) และถนนลาดหญ้าตลอดสาย ในวันที่ 27 - 28 ธันวาคม 2553 ซึ่งได้จัดขึ้นตั้งแต่ปี 2520 ต่อเนื่องจนถึงปัจจุบัน

    การจัดงานจะเริ่มขึ้นด้วยพิธีบวงสรวงดวงพระวิญญาณสมเด็จพระเจ้าตากสินมหาราช ณ วัดอินทรารามวรวิหาร เขตธนบุรี พิธีเปิดงานเทิดพระเกียรติสมเด็จพระเจ้าตากสินมหาราช ประจำปี 2553 ซึ่งจัดขึ้นในวันที่ 27 ธันวาคม 2553 เวลา 19.00 น. ม.ร.ว. สุขุมพันธุ์ บริพัตร ผู้ว่าราชการกรุงเทพมหานคร เป็นประธานในพิธีเปิด ณ บริเวณลานพระบรมราชานุสาวรีย์ สมเด็จพระเจ้าตากสินมหาราช (วงเวียนใหญ่)

    ในปีนี้จะมีการแสดง แสง สี เสียง และสื่อผสมเทิดพระเกียรติชุด “วีรกษัตริย์แห่งสยาม” นำแสดงโดย สรพงษ์ ชาตรี รับบท สมเด็จพระเจ้าตากสินมหาราช ตั๊ก นภัสกร มิตรเอม รับบทเป็นพระยาพิชัยดาบหัก ร่วมด้วยเหล่านักแสดงศิลปะการแสดงอีกรับร้อยชีวิต โดยมีชินกร ไกรลาศศิลปินแห่งชาติ สาขาศิลปะการแสดง (ดนตรีสากล) ปี 2542 เป็นผู้ขับเสภาและร้องเพลงประกอบ

    ส่วนวันที่ 28 ธ.ค. 53 เวลา 7.00 น. มีพิธีเจริญพระพุทธมนต์โดยพระราชาคณะ 10 รูป พิธีตักรบาตรพระสงฆ์ จำนวน 99 รูป และพิธีบวงสรวงดวงพระวิญญาณสมเด็จพระเจาตากสินมหาราช ณ ณ ลานพระบรมราชานุสาวรีย์สมเด็จพระเจ้าตากสินมหาราช

    สำหรับกิจกรรมเทิดพระเกียรติภายใน 2 วัน ประกอบด้วย การจัดแสดงนิทรรศการเทิดพระเกียรติสมเด็จพระเจ้าตากสินมหาราช การบริการหน่วยแพทย์เคลื่อนที่ของโรงพยาบาลตากสินและศูนย์บริการสาธารณสุข 28 การให้บริการด้านการสื่อสาร การแสดงดวงตราไปรษณียากร

    ส่วนกิจกรรมด้านบันเทิงจะเริ่มขึ้นในช่วงเย็น ใน 3 เวทีใหญ่ เป็นการแสดงของนักเรียนสังกัดกทม.และเอกชน การแสดงดนตรีลูกทุ่ง การแสดงลิเก การแสดงโปงลาง การแสดงสิงโต มังกรทอง และการแสดงอุปรากรจีน นอกจากนี้ยังมีแข่งขันชกมวยเทิดพระเกียรติ การแข่งขันตระกร้อลอดบ่วง การแข่งขันการประกวดอาหารไทยร่วมสมัย(อาหารจานเดียว) การจำหน่ายสินค้า OTOP และสินค้านานาชนิด

    http://travel.mthai.com/travel-news/41299.html

    Friday at 3:55am ·  ·  1 person

   • Minervenus Kruttha Thidolwongworakulartschiaya แม่เรา สวยมีเสน่ห์ น่ารัก จางเล้ย
    Friday at 9:12am · 

   • Kanj Love ジャスミン Clip นี้ตั้งใจจะโชว์ขันธ - จี๊ด - พอดีเจอจี๊ด 2 วันติดกัน วันที่ไป OTOP เจอจี๊ดแก่ วันไปพระเจ้าตากเจอจี๊ดเด็ก ชอบมากๆ ไม่กลัวกล้องเลย เขินนะ แต่ขอ form ดีไว้ก่อน เห็นมั้ย คุณหนู ยังไงต้องมีลูกขุนพลอยพยักตามไป 1 เสมอ แล้วแ่ก่แดดจริงๆ มีเล่นติ้ว เสี่ยงเซียมซี เราขำแทบตาย จากนั้นยังมีหยอดเหรียญทำบุญอีก เรียกว่า งานนี้ลอกแบบมาดี ใช้ได้ เลยได้คำตอบกับตัวเองว่า รักขันธแบบจี๊ดมากๆ และ อยากมีขันธเป็นลูก ท่าทางจะฤทธิ์มากใช่้ย่อย 555555
    Friday at 11:26am ·  ·  1 person

   • Arts Gamour ‎555555555555555555555555555!
    Friday at 2:43pm · 


 • My Diary - 2010.12.27 - งานพระเจ้าตาก วงเวียนใหญ่

  วันที่ 28 ธันวาคม 2310 เป็นวันที่สมเด็จพระเจ้ากรุงธนบุรี กอบกู้เอกราชชาติไทยกลับคืนหลังจากการเสียกรุงครั้งที่สอง ปราบดาภิเษกขึ้นเป็นพระมหากษัตริย์แห่งกรุงธนบุรี ทางราชการจึงกำหนดให้วันที่ 28 ธันวาคม ของทุกปีเป็นวันถวายบังคมพระบรมราชาอนุสาวรีย์ สมเด็จพระเจ้ากรุงธนบุรี จะมีพิธีบวงสรวงดวงพระวิญญาณของพระองค์ ที่พระบรมราชานุสาวรีย์ วงเวียนใหญ่

  Friday at 1:28am ·  ·  · Share


 • My Diary - 2010.12.27 - งานพระเจ้าตาก
  วัดอินทาราม ตลาดพลู ธนบุรี

  วัดอินทารามวรวิหาร เป็นวัดเก่าสมัยกรุงศรีอยุธยา เดิมชื่อวัดบางยี่เรือนอก สมเด็จพระเจ้าตากสินทรงปฏิสังขรณ์ และโปรดที่จะเสด็จมาทรงบำเพ็ญศีลที่วัดนี้ และยังเป็นที่บรรจุพระบรมราชอัฐิของพระองค์ ต่อมารัชกาลที่ 3 ทรงปฏิสังขรณ์ และพระราชทานนาม วัดอินทาราม

  Friday at 1:27am ·  ·  · Share


 • My Diary - 2010.12.26 - OTOP

  “ One Tambon One Products”
  งานโอทอปซิตี้ 2553
  วันที่ 18 - 26 ธันวาคม 2553
  ณ อิมแพค เมืองทองธานี นนทบุรี

  Friday at 1:24am ·  ·  · Share

   • ดอกไม้ แห่งชัยชนะ อิอิดูได้แล้วพระเอกบรรยาย
    เก่งจังเป็นพ่อค้าคนแย่งกันซื้อแน่

    Friday at 3:15am · 

   • Wanvipa Luepromchai ขอบคุณคุณ Kanj มาก ๆ เลยค่ะ ข้อมูลเยี่ยม โปรแกรมใหม่นี้ยอดมาก ได้ซื้อชาผู่เอ๋อจากงาน OTOP ครั้งที่แล้วจากคำแนะนำของคุณ Kanj ค่ะ ชอบการบรรยาย มุขเยอะ และตลกดี เสียดายมาก ๆ ไม่ได้ไป Shopping ช่วยชาติงาน OTOP ส่งท้ายปีเก่าครั้งนี้เลยค่ะ ทราบว่าสินค้าดี ๆ มีมาก ครั้งหน้าจะมีเมื่อไหร่คะ จะได้เตรียมตัวเก็บเงินใส่กระปุกล่วงหน้าค่ะ
    Friday at 7:52am ·  ·  1 person

   • Minervenus Kruttha Thidolwongworakulartschiaya Thankxx brother!
    Friday at 8:54am ·  ·  1 person


 • My Diary - 2010.12.30
  - สบู่เกลือ
  - สบู่โคลน
  - เตาแม่เหล็กไฟฟ้า

  Friday at 1:21am ·  ·  · Share

   • Minervenus Kruttha Thidolwongworakulartschiaya พี่กรู สุด สุด ฮ้า ฮ้า ฮ้า รักที่สุด ศิวะ อุมา ตรีมูรติ เท่ห์ ซะไม่มี ใครไม่ชมกรู ชมเองฟ่ะ ก๊อบคุณกั๊บพี่กั๊บ ปีใหม่นี่ ขอให้พี่เรา มีแคนคลับเยอะๆ กิ๊ก ล้นหลามท่วมจอ เรื่องหม้อ คิดเอง ฮ้า ฮ้า จาก น้องกั๊บ ขันธ ด้วยรักและศรัทธา กั๊บ
    Friday at 9:08am ·  ·  1 person
 • RECENT ACTIVITY


 • My Top Followers : 2010.12.30

  Arts Gamour
  Minervenus Kruttha Thidolwongworakulartschiaya
  Nufayla Love Akon
  Nok Bmx
  Zuu Ling
  ดอกไม้ แห่งชัยชนะ
  แดง เบลเยียม daeng Belgium
  May Be
  Wanvipa Luepromchai
  RedVictory Mmxii Freedom

  Created by http://apps.facebook.com/my-top-followers/

  December 30, 2010 at 11:23am via My Top Followers ·  ·  · Share

  • Maya Montra likes this.

   • Kanj Love ジャスミン คุณ Wanvipa ช่างสังเกตจังเลย พอดี screen มาหลายรอบ แต่ก่อนก็มีหนุ่มๆ อยู่บ้างครับ แต่ตอนหลังๆ หนุ่มๆ กระจัดกระจาย รีบไปสร้าง rating ของตัวเอง กลัวไม่ทันคู่แข่งที่มาแรง 55555
    Friday at 11:31am · 

   • Doo Chobdoo ยั่งงี้...ต้องขอไปสร้าง rating ของตัวเองก่อนล่ะ. 555++.....
    Friday at 1:49pm · 


 • ขอบคุณเพื่อนๆทุกคนครับ สวัสดีปีใหม่ ขอให้มีความสุขกายสุขใจ ปลอดจากโรคภัยทุกท่านครับ

  Your Top Friends : 2010.12.30

  Arts Gamour
  Minervenus Kruttha Thidolwongworakulartschiaya
  Nok Bmx
  Zuu Ling
  ดอกไม้ แห่งชัยชนะ
  แดง เบลเยียม daeng Belgium
  Nufayla Love Akon
  May Be
  Mark Suriyanyong
  Chobdoo Jingjing

  Created by http://apps.facebook.com/mm_mytopfdsnew/

   • Arts Gamour เปล่าไม่มีอะไรให้โชว์งัยเฮีย ก้อ น่ะ 55555! thankxx brother for kidding me!
    Friday at 8:45am · 

   • Kanj Love ジャスミン ไอ้ไม่มีอะไรให้โชว์เนี่ยน่้ะ ไม่มีจริงๆหรือ หรือว่า มันซ่อนอยู่ 55555
    Friday at 11:47am ·  ·  1 person

 • http://www.youtube.com/watch?v=dlbJToqI3nU

  www.youtube.com
  Celtic Woman live from the Helix Center in Dublin, Ireland performing A Christmas Celebration.

  December 27, 2010 at 7:30pm ·  ·  · Share

 • เดิมทีเมื่อวานนี้ จะมีหมายกำหนดการ เรื่องที่เมพ เรียกประชุมทีมงาน แต่ยังไม่ทันที่จะได้เริ่ม ได้มี วอ ด่วนเข้ามาให้ ทำเอาทุกคนถึงกับตกอก ตกใจ เพราะ เรื่องที่ว่า ทำให้ เมพ ต้องรีบยุติ และเลื่อนการประชุม ออกไปก่อน  เพราะดันมี งานเข้า ให้จนได้ จะเป็นใครไปไม่ได...See More
  Published: 2010-12-27 10:46:55 GMT

  December 27, 2010 at 6:03pm via RSS Graffiti ·  ·  · Share
 • RECENT ACTIVITY

 • Kanj : ติด เฟสบุ๊ก ขนาดไหน ?
  Result: 66% - มากหรือน้อย ก็แค่วันละ 2 ชั่วโมง แค่นั้น -

  Kanj : ติด เฟสบุ๊ก ขนาดไหน ?
  Result: 66%

No comments:

Post a Comment