2013-04-08

สื่อไทยรู้จักอาเซียนแค่ไหน


KP Page

18:20  -  Public
MIO cafe สื่อไทยรู้จักอาเซียนแค่ไหน 1 of 2
MIO cafe สื่อไทยรู้จักอาเซียนแค่ไหน 2 of 2

Media Cafe สื่อสนทนา "สื่อไทยรู้จักอาเซียนแค่ไหน?"
5 เมษายน 2556

ผู้ร่วมสนทนา

สงวน คุ้มรุ่งโรจน์ ผู้สื่อข่าวอิสระที่คร่ำหวอดอยู่ในวงการข่­าวต่างประเทศมานานกว่าสามทศวรรษ
ปิยะภรณ์ วงศ์เรือง ผู้สื่อข่าว Bangkok Post/ ประธานชมรมนักข่าวอาเซียน
สุลักษณ์ หลำอุบล ผู้สื่อข่าว/ ผู้ดำเนินรายการ ASEAN Weekly เว็บไซด์ข่าวประชาไท
สุภลักษณ์ กาญจนขุนดี บรรณาธิการข่าวต่างประเทศ หนังสือพิมพ์ The Nation

ณ ระเบียงกาแฟ, มีเดีย อินไซด์ เอ้าท์
Media Cafe สื่อสนทนา "สื่อไทยรู้จักอาเซียนแค่ไหน?" 5 เมษายน 2556 ผู้ร่วมสนทนา สงวน คุ้มรุ่งโรจน์ ผู้สื่อข่าวอิสระที่คร่ำหวอดอยู่ในวงการข่าวต่างประเทศมานานกว่...


KP Page

18:19  -  Public
อวสานตอบโจทย์.. ศึกนอกหรือศึกใน? | MEDIA INSIDE OUT -http://www.mediainsideout.net/cafe/2013/04/120
อวสานตอบโจทย์.. ศึกนอกหรือศึกใน? | MEDIA INSIDE OUT »
สื่อสนทนา (จากซ้าย) จอม เพ็ชรประดับ, ประวิตร โรจนพฤกษ์, อธึกกิต แสวงสุข, พิณผกา งามสม. มีเดียคาเฟ่ ครั้งที่ 2/2556 โดย Media Inside Out ชวนคนทำสื่อสนทนา หัวข้อ "อวสานตอบโจทย์ ..ศึกนอก หรือศึกใน?" เมื่...

KP Page

18:17  -  Public
‘ตำรวจ-ดีเอสไอ’ใต้เงาการเมือง 10ปีองค์กรใหม่ไม่วายถูกล้วงลูก อธิบดีปัจจุบันตีบทแตกทั้ง2รัฐบาล
สององค์กรใหญ่‘ตร.-ดีเอสไอ’ทำอย่างไรก็ไม่พ้นถูกการเมืองล้วงลูก ทั้งที่รัฐตั้งดีเอสไอขึ้นมาหวังคานอำนาจตำรวจ และทำงานที่ลึกกว่า แต่ทว่าถูกการเมืองล้วงลูกตั้งแต่แรก จนต้องเปลี่ยนหัวขบวนมาแล้วหลายคน ทั้งที่เพิ่งตั้งมาแค่10ปี แถมคนทำงานก็ยังโอนย้ายมาจากตำรวจเสียเป็นส่วนใหญ่ ขณะที่อธิบดีคนปัจจุบันตีบทแตกทั้งสองรัฐบาลที่อยู่คนละขั้ว
http://www.tcijthai.com/TCIJ/view.php?ids=2332
‘ตำรวจ-ดีเอสไอ’ใต้เงาการเมือง 10ปีองค์กรใหม่ไม่วายถูกล้วงลูก อธิบดีปัจจุบันตีบทแตกทั้ง2รัฐบาล »
สององค์กรใหญ่‘ตร.-ดีเอสไอ’ทำอย่างไรก็ไม่พ้นถูกการเมืองล้วงลูก ทั้งที่รัฐตั้งดีเอสไอขึ้นมาหวังคานอำนาจตำรวจ และทำงานที่ลึกกว่า แต่ทว่าถูกการเมืองล้วงลูกตั้งแต่แรก จนต้องเปลี่ยนหัวขบวนมาแล้วหลายคน...

KP Page

18:16  -  Public
Robert Amsterdam: องค์กรรัฐสภาสากลออกคำสั่งประวัติศาสตร์กรณีประเทศไทย
http://thaienews.blogspot.com/2013/04/robert-amsterdam.html
Robert Amsterdam: องค์กรรัฐสภาสากลออกคำสั่งประวัติศาสตร์กรณีประเทศไทย »
หลังจากเป็นเวลาเกือบ 3 ปีที่ผู้ชุมนุมเรียกร้องประชาธิปไตยกว่า 90 รายถูกสังหารโดยกองกำลังของรัฐบาลบนท้องถนนในกรุงเทพฯ กลุ่มคนเสื้อแดงก็ได้รับชัยชนะอันยิ่งใหญ่จากองค์การพหุภาคีที่สำคัญ ซึ่งได้ฉายแสงให้เ...

KP Page

18:15  -  Public
ชมภาพชุดแก๊ง พธม. นำโดย "วีรพันธ์ มาลัยพันธ์" พิธีกรสภาท่าพระอาทิตย์ บุกปักธงไทยบนเขาพระวิหาร
by go6TV
วันเสาร์ที่ ๖ เมษายน ๒๕๕๖ ที่ด่านเก็บค่าธรรมเนียมขึ้นอุทยานแห่งชาติเขาพระวิหาร เจ้าหน้าที่อุทยานนำป้ายติดประกาศแจ้งนักท่องเที่ยวทราบว่า ทางอุทยานปิดและห้ามนักท่องเที่ยวไปยังผามออีแดงอีกครั้ง พร้อมจัดกำลัง อาสาสมัคร ตำรวจ ทหาร ตั้งด่านสกัด ๓ จุด เพื่อป้องกันไม่ให้เข้าไปในพื้นที่พิพาทตามแนวชายแดน หลังมีกลุ่มมวลชนทยอยไปสมทบ เพื่อเคลื่อนไหวกรณีพิพาทปราสาทพระวิหาร โดยแนวร่วมกลุ่มธรรมาธิปไตย
http://www.go6tv.com/2013/04/blog-post_41.html
ชมภาพชุดแก๊ง พธม. นำโดย "วีรพันธ์ มาลัยพันธ์" พิธีกรสภาท่าพระอาทิตย์ บุกปักธงไทยบนเขาพระวิหาร »
วันเสาร์ที่ ๖ เมษายน ๒๕๕๖ ที่ด่านเก็บค่าธรรมเนียมขึ้นอุทยานแห่งชาติเขาพระวิหาร เจ้าหน้าที่อุทยานนำป้ายติดประกาศแจ้งนักท่องเที่ยวทราบว่า ทางอุทยานปิดและห้ามนักท่องเที่ยวไปยังผามออีแดงอีกครั้ง พร้อมจัดกำ...

KP Page

18:14  -  Public
เก้าอี้รับแขก เทปสัมภาษณ์ บัวขาว บัญชาเมฆ

บัวขาว บัญชาเมฆ (ป.ประมุข) นักมวยไทยชื่อก้องโลก ซึ่งเดินทางมาโชว์ตัวในงานไทยนิวเยียร์เดย­์ สงกรานต์เฟสติวัล ครั้งที่ 10 ในลอส แอนเจลิส ให้สัมภาษณ์ในรายการเก้าอี้รับแขก ของ นสพ.สยามทาวน์ยูเอส แพร่ภาพสดทางช่องปาฏิหาริย์ เมื่อบ่ายวันศุกร์ที่ 5 เมษายน 2013
บัวขาว บัญชาเมฆ (ป.ประมุข) นักมวยไทยชื่อก้องโลก ซึ่งเดินทางมาโชว์ตัวในงานไทยนิวเยียร์เดย์ สงกรานต์เฟสติวัล ครั้งที่ 10 ในลอส แอนเจลิส ให้สัมภาษณ์ในรายการเก้า...


KP Page

18:13  -  Public
เก้าอี้รับแขก ใบเตย อาร์สยาม

ใบเตย อาร์สยาม ให้สัมภาษณ์รายการ เก้าอี้รับแขก ของ นสพ. สยามทาวน์ยูเอส ในโอกาสที่เธอเดินทางมาเป็นศิลปินรับเชิญใ­นงานไทยนิวเยียร์เดย์ สงกรานต์เฟสติวัล ประจำปี 2013 ที่จะมีขึ้นบนไทยทาวน์ ถนนฮอลลีวูด ในวันอาทิตย์ที่ 7 เมษายน แพร่ภาพสดเมื่อเย็นวันศุกร์ที่ 5 เมษายน ทางช่องปาฏิหาริย์
ใบเตย อาร์สยาม ให้สัมภาษณ์รายการ เก้าอี้รับแขก ของ นสพ. สยามทาวน์ยูเอส ในโอกาสที่เธอเดินทางมาเป็นศิลปินรับเชิญในงานไทยนิวเยียร์เดย์ สงกรานต์เฟสติวัล ประจำปี ...


KP Page

18:12  -  Public
Banpodj 199 - อายุรวัฒน์เวชศาสตร์ร่วมสมัย 6 เมษายน 2556 http://goored.blogspot.com/


KP Page

18:09  -  Public
 
Thorfun »
"ทอฝันดอทคอม" โซเชียลเน็ตเวิร์กของคนไทยเพื่อคนไทย...เผยแพร่ 8 เม.ย. 2013. Sky Writer. 15 9 59. กาลครั้งหนึ่ง แดวอมมิน posted to board. 8 comments. เอ่อ...ผมอัพรูปขึ้นหน้าปกบทความไม่ได้อ่ะครับ. 2 hours...

KP Page

18:01  -  Public
รายการ Wake Up Thailand ประจำวันที่ 8 เมษายน 2556 ตอนที่ 2 นำเสนอในประเด็น - นายกรัฐมนตรีสั่งปรับมาตรการรักษาความปลอดภัย 3 จังหวัดชายแดนใต้ - ผู้ก่อการฯใต้พุ...

No comments:

Post a Comment