2013-04-18

Hitler Merkel


KP Page

10:19  -  Public
แหม... ใครกันนะ ดันเอาคุณนายเมอเคลสุดเลิฟของฉัน ไปเปรียบเทียบกับฮิตเลอร์ มันผู้ใดไม่รักคุณนายเมอเคล มันผู้นั้นเป็นคนหนักแผ่นดิน ต้องไล่ออกจากแผ่นดินยันละเมอ ส่งไปตอแหลแลนโดยด่วน ... และที่สำคัญ ต้องปิดหู ปิดตา ปิดปาก จับมันไปขัง แล้วให้มันยอมรับสถานเดียวว่า ทำผิดไปแล้ว สำนึกผิดแล้ว จะเทอดทูนคุณนายเมอเคลไว้ทุกลมหายใจเข้าออก ตราบจนชั่วฟ้าดินสลาย ...

Merkel as Hitler?
from DW- NEWS UPDATES
Angela Merkel is increasingly being depicted as a Nazi in other EU countries - as a new Hitler. Does that mean that Europe's political culture has failed?

http://www.dw.de/merkel-as-hitler/a-16753456 
 

KP Page

09:56  -  Public
สาบานได้เลยว่าเพลงนี้ไม่ได้ฟังนานแล้ว เป็นเพลงประกอบหนังในปี 1973 ชื่อไทยว่าไร ลืมไปแล้ว แต่ยังจำทำนองเพลงนี้ได้อยู่ ...

Yaadon ki Barat Title song
Yaadoon ki barat, see it must
 

KP Page

06:11  -  Public
กุ๊ยษิต ภิรมย์ รมต.ต่างประเทศ เพลย์เมกเกอร์ตัวรุก(ราน) รัฐบาลปชป.
by mark
เหตุการณ์ที่ “นายพนิช วิกิตเศรษฐ์” ส.ส.กทม. พรรคประชาธิปัตย์ พร้อม 6 แกนนำเครือข่ายคนไทยหัวใจรักชาติลงพื้นที่ อ.โคกสูง จ.สระแก้ว แต่กลับเดินข้ามพรมแดนกัมพูชา บริเวณหลักเขตแดนที่ 46 บ้านภูมิโจกเจย (บ้านโชคชัย) ต.โอเบยเจือน อ.โจรว จ.บันเตียเมียนเจย กัมพูชา จนถูกทหารกัมพูชาควบคุมตัว ในช่วงปลายปี 2553
ส่งผลให้ทั้งหมดถูกดำเนินคดี และท้ายที่สุด “นายวีระ สมความคิด” และ “นางราตรี พิพัฒนาไพบูรณ์” ต้องถูกพิพากษาให้จำคุกอยู่ในกัมพูชา
ดูเหมือนจะเป็นจุดสำคัญ ที่ทำให้ต่อมาเกิดความตรึงเครียดบริเวณชายแดนไทย-กัมพูชา และเกิดการปะทะกันด้วยอาวุธ บริเวณแนวชายแดน จนเกิดความเสียหาย ทั้งทรัพย์สินและชีวิตของประชาชนทั้งสองประเทศ โดยเฉพาะประชาชนชาวไทยที่มีถิ่นฐานอยู่บริเวณนั้น
แต่กรณีดังกล่าวดูเหมือนจะยังไม่ใช่จุดผิดพลาดเพียงจุดเดียวของ “รัฐบาลพรรคประชาธิปัตย์” ที่มี “นายอภิสิทธิ์ เวชชาชีวะ” เป็นนายกรัฐมนตรี
เนื่องจากหลายคนเชื่อว่า กรณีที่ “นายอภิสิทธิ์” เลือกที่จะใช้บริการ “กษิต ภิรมย์” ในการทำหน้าที่ “รัฐมนตรีว่าการกระทรวงการต่างประเทศ” ในขณะนั้น ก็เป็นอีกจุดสำคัญ
http://www.phranakornsarn.com/democrat/1371.html 
กุ๊ยษิต ภิรมย์ รมต.ต่างประเทศ เพลย์เมกเกอร์ตัวรุก(ราน) รัฐบาลปชป. »
เหตุการณ์ที่ “นายพนิช วิกิตเศรษฐ์” ส.ส.กทม. พรรคประชาธิปัตย์ พร้อม 6 แกนนำเครือข่ายคนไทยหัวใจรักชาติลงพื้นที่ อ.โคกสูง จ.สระแก้ว แต่กลับเดินข้ามพรมแดนกัมพูชา บริเวณหลักเขตแดนที่ 46 บ้านภูมิโจกเจย (......
Add a comment...

KP Page

06:09  -  Public
สรินณา อารีธรรมศิริกุล: การแข่งขันสะสมอาวุธ (Arms Race) ในอาเซียน? (ตอนที่1) -http://www.siamintelligence.com/arms-race-in-asean/
สรินณา อารีธรรมศิริกุล: การแข่งขันสะสมอาวุธ (Arms Race) ในอาเซียน? (ตอนที่1) « Siam Intelligence »
หลายปีที่ผ่านมา ประเทศสมาชิกอาเซียนรวมทั้งไทยได้มีการจัดสรรงบประมาณทางการทหารเพิ่มขึ้นมหาศาลเพื่อจัดซื้ออาวุธยุทโธปกรณ์ใหม่ และยังมีการฝึกทดลองประสิทธิภาพอาวุธกันอย่างคึกโครม จนทำให้หลายคนอดคิดไม่ได้ว่...
 

KP Page

06:00  -  Public
สงกรานต์วัดไทย 2013

พระครูสิริกิติญาณวิเทศ พระผู้อำนวยการโรงเรียนพุทธศาสนาวัดไทย ลอส แอนเจลิส กรุณาเล่าถึงงานประเพณีสงกรานต์ของวัดไทย แอลเอ ที่มีขึ้นเมื่อวันเสาร์-อาทิตย์ที่ 13-14 เมษายน 2013 ทั้งในแง่ของวัตถุประสงค์และลักษณะของการจ­ัดงาน อีกทั้งยังได้เมตตาให้พรปีใหม่ไทยแก่ชาวไท­ยในอเมริกาทุกๆ คนด้วย สยามทาวน์ยูเอส ขอกราบขอบคุณท่านไว้ ณ โอกาสนี้ด้วย
พระครูสิริกิติญาณวิเทศ พระผู้อำนวยการโรงเรียนพุทธศาสนาวัดไทย ลอส แอนเจลิส กรุณาเล่าถึงงานประเพณีสงกรานต์ของวัดไทย แอลเอ ที่มีขึ้นเมื่อวันเสาร์-อาทิตย์ที่ 13-...

  

KP Page

05:58  -  Public
องค์กรอิสระ: ความหวังของภาคประชาสังคมในการถ่วงดุลกระบวนการทางการเมืองและนโยบายสาธารณะ

วิทยากรประกอบด้วย
ศ.กำชัย จงจักรพันธ์ คณะนิติศาสตร์ มธ. ที่ปรึกษา กกต.
จอน อึ๊งภากรณ์ อนุกรรมการสิทธิพลเมือง คณะกรรมการสิทธิมนุษยชนแห่งชาติ
สุภิญญา กลางณรงค์ กสทช.
นพ.นิรันดร์ พิทักษ์วัชระ กรรมการสิทธิมนุษยชน
เพ็ญโฉม แซ่ตั้ง ผู้อำนวยการมูลนิธิบูรณะนิเวศ
ดำเนินรายการโดย ผศ.ประภาส ปิ่นตบแต่ง คณะรัฐศาสตร์ จุฬาฯ

จัดโดย ประชาไทร่วมกับ USAID และโครงการสะพาน
ณ โรงแรม พลาซ่าแอทธินี ถนนวิทยุ กทม.
วันศุกร์ที่ 15 มีนาคม 2556
วิทยากรประกอบด้วย ศ.กำชัย จงจักรพันธ์ คณะนิติศาสตร์ มธ. ที่ปรึกษา กกต. จอน อึ๊งภากรณ์ อนุกรรมการสิทธิพลเมือง คณะกรรมการสิทธิมนุษยชนแห่งชาติ สุภิญญา กลางณรงค์...
 

KP Page

05:57 (edited)  -  Public
สงครามใหญ่รอบนี้ ปชช. เอาไงดี?
http://www.mediafire.com/?nbjvs43exieg32g

เมื่อเกมแย่งชิงอำนาจ และผลประโยชน์ระหว่าง­กลุ่มทุน และชนชั้นปกครองถึงจุดตึงใกล้ระเบิด แล้วประชาชน เจ้าของอำนาจและผู้ควรรับประโยชน์ตัวจริง ควรทำอย่างไรดี?

ดร. เพียงดิน คุยกับ โกตี๋ ถึงพี่น้องทางเหนือและจังหวัดเขตปริมณฑล 18 เมษายน 2556
สงครามใหญ่รอบนี้ ปชช. เอาไงดี? เมื่อเกมแย่งชิงอำนาจและผลประโยชน์ระหว่างกลุ่มทุนและชนชั้นปกครองถึงจุดตึงใกล้ระเบิด แล้วประชาชน เจ้าของอำนาจและผู้ควรรับประโยชน...
 

KP Page

05:52  -  Public
คมชัดลึก 15-04-56 ตอน สัมภาษณ์พิเศษ โภคิน พลกุล ติดตามคมชัดลึกย้อนหลังได้ที่ http://www.nationchannel.com/ หรือ http://www.youtube.com/user/KOMCHADLUEK เสนอแ...
 

KP Page

05:52  -  Public
รายการ Wake Up Thailand ประจำวันที่ 18 เมษายน 2556 ตอนที่ 2 นำเสนอในประเด็น - ทูตสยาม ชี้แจงศาลโลก เขมรให้ข้อมูลเท็จหวังฮุบแดนไทย - ทีมทนายความไทย ใช้ The Bi...
 

KP Page

05:45  -  Public
Baht drops from 16-year high
from Bangkokpost.com : Breaking News
The Thai baht pulled back from a 16-year high as a technical indicator signaled a possible rebound in the dollar and amid concern the central bank will intervene to slow the currency's gains. Government bonds rose.
http://www.bangkokpost.com/breakingnews/345854/baht-drops-from-16-year-high-on-intervention-concern-bonds-gain
Baht drops from 16-year high on intervention concern; Bonds gain | Bangkok Post: breakingnews »
The Thai currency pulled back from a 16-year high as a technical indicator signaled a possible rebound in the dollar and amid concern the central bank will intervene to slow the currency's gains.

No comments:

Post a Comment