2012-07-16

จาตุรนต์แถลงข่าว


KP Page

5:44 AM  -  Public
แถลงข่าว จาตุรนต์ 14/7/12 กรณีคำวินิจฉัยของศาลรัฐธรรมนูญ

KP Page

5:42 AM (edited)  -  Public
อย่าให้ศาลเหี้ยลอยนวล" ถึงจุดนี้ หากยอมให้ตุลาการเหี้ยอยู่ในอำนาจและใช้อำนาจต่อ คนไทยเราก็เป็น "ควาย" ที่อำมาตย์สนตะพายมานานและต่อไป
สาระประชาธิปไตย ดร. เพียงดิน พูดตรงแบบไม่ติดเบรคกับโกตี๋ ผ่านวิทยุชุมชน 14 กรกฎาคม 2555 ดาวน์โหลดได้ที่
http://www.mediafire.com/?467kppragw444te

คนไทย คือควายไทยรึ? 
"อย่าให้ศาลเหี้ยลอยนวล" ถึงจุดนี้ หากยอมให้ตุลาการเหี้ยอยู่ในอำนาจและใช้อำนาจต่อ คนไทยเราก็เป็น "ควาย" ที่อำมาตย์สนตะพายมานานและต่อไป สาระประชาธิปไตย ดร. เพียงดิน พูดตรงแบบไม่ติดเบรคกับโกตี๋ ผ่านวิทยุชุมชน 14 กรกฎาคม 2555 ดาวน์โหลดได้ที่ http://www.mediafire.com/?467kppragw444te ติดตามยูทูปรายการมหาวิทยาลัยประชาชนได้ที่ http://youtu.be/yQji4NXf_ik

KP Page

5:42 AM (edited)  -  Public
ล้มศาลเหี้ย.........ดีมั๊ย? รายการสาระประชาธิปไตย ณ มหาวิทยาลัยประชาชน ดร. เพียงดินรักไทย คุยกับคุณวิไลลักษณ์ และคุณอรวรรณ ดาวน์โหลด mp3 ได้ที่http://www.mediafire.com/?e5amyrx8n054lpy

ล้มศาลเหี้ย 
ล้มศาลเหี้ย.........ดีมั๊ย? รายการสาระประชาธิปไตย ณ มหาวิทยาลัยประชาชน ดร. เพียงดินรักไทย คุยกับคุณวิไลลักษณ์ และคุณอรวรรณ ดาวน์โหลด mp3 ได้ที่ http://www.mediafire.com/?e5amyrx8n054lpy ฟังยูทูปโดยตรงที่ http://youtu.be/1vak3wZxPJ8

KP Page

5:43 AM (edited)  -  Public
"ทางตันของเจ้า" มหาวิทยาลัยประชาชน โดย ดร. เพียงดิน และอ. ฟ้าใส ดาวน์โหลดได้ที่http://www.mediafire.com/?5fvo2d0pjam7aiz

ทางตันของ "เจ้า" 
"ทางตันของเจ้า" มหาวิทยาลัยประชาชน โดย ดร. เพียงดิน และอ. ฟ้าใส ดาวน์โหลดได้ที่ http://www.mediafire.com/?5fvo2d0pjam7aiz รับฟังโดยตรงผ่านยูทูปได้ที่ http://youtu.be/C8-CCIAt918

KP Page

5:39 AM (edited)  -  Public
หมู่เกาะฮาวายกลางมหาสมุทรแปซิฟิคอาจเป็นแหล่งท่องเที่ยวยอดนิยมที่หลายคนใฝ่ฝัน แต่น้อยคนที่จะทราบว่าปริมาณนกท้องถิ่นพันธุ์หายากหลายชนิดในฮาวายกำลังอยู่ในภาวะใก­ล้สูญพันธุ์และข้อมูลว่าหมู่เกาะฮาวายมีอัตรานกที่ถูกคุกคามและสูญพันธุ์มากที่สุดใน­โลกโดยมีสาเหตุจากความเปลี่ยนแปลงของระบบนิเวศน์ และศัตรูในธรรมชาติ
Hawaii Birds Extinction VOA Thai 
หมู่เกาะฮาวายกลางมหาสมุทรแปซิฟิคอาจเป็นแหล่งท่องเที่ยวยอดนิยมที่หลายคนใฝ่ฝัน แต่น้อยคนที่จะทราบว่าปริมาณนกท้องถิ่นพันธุ์หายากหลายชนิดในฮาวายกำลังอยู่ในภาวะใกล้สูญพันธุ์และข้อมูลว่าหมู่เกาะฮาวายมีอัตรานกที่ถูกคุกคามและสูญพันธุ์มากที่สุดในโลกโดยมีสาเหตุจากความเปลี่ยนแปลงของระบบนิเวศน์ และศัตรูในธรรมชาติ

KP Page

5:49 AM (edited)  -  Public
Banpodj 118 เบื้องหลังศาลรัฐธรรมนูญ

Banpodj 118 mp3 

KP Page

5:28 AM  -  Public
คำวินิจฉัยของศาลรัฐธรรมนูญ ที่ระบุให้รัฐสภา แก้ไขรัฐธรรมนูญได้รายมาตรา เป็นชนวนสำคัญ ที่ทำให้ศาสตราจารย์นิธิ เอียวศรีวงศ์ มองว่า จะสั่นคลอนคะแนนนิยมของพรรคเพื่อไทย ซึ่ง เป็นไปตามความต้องการของผู้มีอำนาจที่แท้จริง VoiceNews VoiceTV 14-07-2012

KP Page

5:28 AM  -  Public
จากคำวินิจฉัยของศาลรัฐธรรมนูญ หากจะมองเรื่อง การแพ้ - ชนะ อาจารย์สมศักดิ์ เจียมธีรสกุล นักวิชาการด้านประวัติศาสตร์ มองว่า นี่เป็นชัยชนะ อันใหญ่หลวงของฝ่ายกษัตริย์นิยม เพราะสามารถ ทำให้รัฐบาล พรรคเพื่อไทย และนปช. ยอมรับ กรอบที่พวกเขากำหนดขึ้น VoiceNews VoiceTV 14-07-2012

No comments:

Post a Comment