2012-07-31

2475 สารคดีที่มีแต่ความขัดแย้ง

KP Page

Jul 28, 2012  -  Public
Trailer สารคดีเผยเบื้องลึกของการเปลี่ยนแปลงการปกครอง ที่มีแต่ความขัดแย้ง เจตนาดีหรือมีสิ่งเคลือบแฝง พร้อมหนังจำลองเหตุการณ์ ทางไทยพีบีเอส 4 ทุ่ม 25-26-27 ก.ค...

KP Page

Jul 28, 2012  -  Public
Trailer สารคดีเผยเบื้องลึกของการเปลี่ยนแปลงการปกครอง ที่เจ้าของประเทศทุกคนต้องดู ว่าคณะราษฎรและใคร ทำอะไรที่ไหน เจตนาดีหรือมีสิ่งเคลือบแฝง พร้อมหนังจำลองเหตุ...

KP Page

Jul 28, 2012  -  Public
ออกอากาศทางช่อง Thaipbs เมื่อ 25 ก.ค. 2555Thai E-News: ดูสารคดี 2475 กับ ศ. เกษียร เตชะพีระ -http://thaienews.blogspot.com/2012/07/2475.html
ดูสารคดี 2475 กับ ศ. เกษียร เตชะพีระ »
สนทนาสัพเพเหระกับสารคดี ๒๔๗๕ ของ TPBS %%%%%%%%%%%%%%%%%%% เข้าใจว่าที่ทาง TPBS ทำสารคดี ๒๔๗๕ ก็เพื่อให้เกิดการสนทนากันในสังคมเกี่ยวกับเรื่องสำคัญทางประวัติศาสตร์ที่ยังมีความหมายส่งผลสะเทือนถึงปัจจุบัน...
Thai E-News: ต้องอ่าน เมื่อนักเขียนแดงเข้ม 'วิวาทะ'  นักเขียนรางวัลซีไรท์ -http://thaienews.blogspot.com/2012/07/blog-post_3418.html
ต้องอ่าน เมื่อนักเขียนแดงเข้ม 'วิวาทะ' นักเขียนรางวัลซีไรท์ »
จดหมายถึง วิมล ไทรนิ่มนวล. โดย วัฒน์ วัลยางกูร. ความเป็นมา. ปกติผมไม่ได้เข้า fb จนสัปดาห์ที่ผ่านมา ฝนตกไม่ลืมหูลืมตา ผมไปนั่งเล่นอยู่บ้าน คุณ เล่ ท่าเสา ก็เลยให้เขานำข้อเขียนจากคอลัมน์ประจำใน ข่าวสดวั...
Formation of 1Malaysia national culture in the ‘new regime’ »
As we conceive of a new regime in Malaysia, there are various ideas for a new political structure which must be articulated further. One of these, that of a two-party political system having great pot...
Asia Sentinel - Taiwan outsourcing Pollution to Malaysia? »
Independent news and analysis about Asia's politics, economics, culture and more

KP Page

Jul 28, 2012  -  Public
"นี่ไม่ใช่โครงการแจกแท๊ปเล็ต" เป็นคำพูดที่ นายกยิ่งลักษณ์ได้พูดไว้ จากที่ thaifreenews ได้ไปทำข่าว ผมอยากจะพูดต่อให้ชัดเจนว่า "นี่คือการวางรากฐานคนไทย ให้มีค...

KP Page

Jul 28, 2012  -  Public
เสน่ห์ที่ซุกซ่อน...ตัณหาที่ซ่อนเร้น ปกปิดหรือปลดปล่อย ? "แม่เบี้ย ดิ อีโรติก อาร์ต มิวสิคัล"

KP Page

Jul 28, 2012  -  Public
ข่าวรั่วคั่วร้อนเทปนี้บุกไปชมการประลองความเร็ว แรง แซ่บ ของ การแข่งขัน Super Car Thailand Championship รอบ1-2 กันถึงประเทศมาเลเซีย สนามเซปังเซอร์กิต โดยมีพี่...

KP Page

Jul 28, 2012  -  Public
กลับมาแล้วกับรายการเกมโชว์ที่แสนจะโด่งดังระดับตำนานของวงการเกมโชว์ในประเทศไทย หากใครยังจำได้กับ 2 พิธีกร อาต้อย เศรษฐา และ ป้าตุ๊ก ญาณี และการเล่นเกมใบ้คำอัน...

Bhumibol on Ananda's death(ซับไทย)
บางส่วนจากสารคดี Soul of a Nation ของ BBC
บางส่วนจากสารคดี Soul of a Nation ของ BBC

No comments:

Post a Comment