2014-06-30

เสรีไทย 2557


KP Page

Shared publicly  -  Yesterday 18:57
 
บทเพลง เสรีไทย 2557

เนื้อร้องทำนอง ดิน เดินดง
ประสานเสียงโดย คนไทยตั้งใจพลัดถิ่น เพลงนี้ บรรยายถึงการถูก กดขี่ย่ำยี ศักดิ์ศรี ความเป็นมนุษย์ เรียกร้องให้คนที่ถูก กดขี่ ลุกขึ้นมาสู้ร่วมกับ เสรีไทย 2557

นำโดย.. ท่าน จารุพงษ์ เรืองสุวรรณ และ คณะ .... มาเถิดมา ร่วมใจน้องพี่ สร้างสังคมดีเพื่อลูกหลานไทย....

@ เนื้อเพลง..@

@ ตื่นเถิดชาวเสรีไทย หลอมใจ ร่วมสามัคคี รวมพะลัง ทุ่มเทเต็มที่ ปลดปล่อยไทยนี้ จากพวกศักดินา

@ พี่น้อง ทนทุกข์ระทม ซานซม เป็นทาสนานมา มันข่มเหง พวกเราทุกครา สร้างมายา หลอก หลอนคนไทย

@ ลุกขึ้นมา ล้างระบอบอธรรม เจ็บต้องจำ ลุกเดินก้าวไป รวมผองประชา สร้างสังคมใหม่ ชีวิตสดใส เมื่อไทยเสรี

@ พวกเรา ชาวเสรีไทย แค้นใจ เมื่อธรรมไม่มี มาเถิดมา ร่วมใจน้องพี่ สร้างสังคมดี เพื่อลูกหลานไทย..

@ซ้ำทั้งหมด..@

Show less  ·  Translate
2

KP Page

Shared publicly  -  Yesterday 18:55
 
ปรองดอง! แบบไทยๆ ตบหัวแล้วลูบหลัง
โดย กงจักร ปีศาจ
http://thaireddenmark.blogspot.com/2014/06/blog-post_3531.html

Translate
ปรองดอง! แบบไทยๆ ตบหัวแล้วลูบหลัง      โดย กงจักร ปีศาจ    คสช. ได้รณรงค์ขอร้องแกมบังคับให้ประชาชนต่างสีเสื้อไปร่วมงานปรองดองเพื่อชาติหรืองานสลายสีเสื้อ ทำเสื้อยืดสีขาวมาแจกโดยสกรีนว่า ได้เวลาคนไทยรักกัน ในงานมีการนำแกนนำ...
1

KP Page

Shared publicly  -  Yesterday 18:44
 
ในช่วงนี้อยู่ระหว่างการทดลองเปิดให้บริการโดยไม่เสียค่าใช้จ่าย ผู้สนใจสามารถเข้าชมได้ทุกวันเวลา 18.50 น. และ 20.30 น.
ทั้งนี้ เชียงใหม่ไนท์ซาฟารีได้จัดบริการรถ รับ-ส่ง เชียงใหม่ไนท์ซาฟารี ?ไนท์บาซาร์ โดยไม่เสียค่าใช้จ่ายสำหรับนักท่องเที่ยวทั่วไป ซึ่งเริ่มให้บริการตั้งแต่วันที่ 20 มิถุนายน 2557 เป็นต้นมา โดยออกจากไนท์บาซาร์เวลา 18.00 น. และกลับจากเชียงใหม่ไนท์ซาฟารีเวลา 21.00 น. ผู้ที่สนใจสามารถติดต่อสำรองที่นั่งได้ที่หมายเลขโทรศัพท์ 0 5399 9000

http://www.prdnorth.in.th/ct/news/viewnews.php?ID=140630163118

Show less  ·  Translate
1

KP Page

Shared publicly  -  Yesterday 18:37
 
The junta “will retain its present executive power even after the interim government is installed,” confirming that the interim government will be, as expected, a puppet regime.  And, it is stated that “it was likely that General Prayuth would continue to head the NCPO in the event he takes over as the interim prime minister.”

https://thaipoliticalprisoners.wordpress.com/2014/06/30/on-being-the-dictator/

Show less
1

KP Page

Shared publicly  -  Yesterday 14:11
 
waenmsc: รถกระบะแดงสุดเก๋าบรรทุกเต้าฮวยและน้ำขิงสูตรเด็ด เจ้าเก่า (ซอยข้างปั๊มปิโตรนาสตรงข้ามรพ.มหาราช)@reviewchiangmai http://t.co/o3IODpcQxr

Translate
5

KP Page

Shared publicly  -  Yesterday 14:01
 
แก็งนี้สุดยอด แนนสนิกมากก

ตัวจริงๆก็น่ารัก ^^

Translate
18
1

KP Page

Shared publicly  -  Yesterday 13:50
 
 
Cambodian Aeon mall staffers stand to welcome guests during the store's grand opening on Monday in Phnom Penh. (AP photo)
http://www.bangkokpost.com/business/news/418139/first-japan-shopping-mall-in-cambodia

PHNOM PENH - A giant Japanese shopping mall officially opened Monday in Phnom Penh in the presence of Cambodia's leader and Japan's foreign minister.
1

KP Page

Shared publicly  -  Yesterday 13:45
 
นายจารุพงศ์ เรื่องสุวรรณ ออกจดหมายเปิดผนึก - ระบุข้อหาเกี่ยวกับอาวุธสงครามต่อนายจักรภพเป็น "เรื่องเท็จ"

สวัสดี เพื่อนชาวไทยผู้มีเสรีภาพและความเป็นไทในจิตวิญญาณทุกท่าน
อาวุธที่ดีที่สุดของประชาชนมือเปล่าในห้วงเวลาของการกดขี่โดยคณะเผด็จการทหารยามนี้ คือ “ความจริงใจ ความรัก ในความยุติธรรม รักศักดิ์ศรีความเป็นคน ของคนไทยทุกคน”

นับแต่เกิดการรัฐประหาร คณะเผด็จการทหารพยายามสร้างเรื่องเท็จหลอกลวงจำนวนนับไม่ถ้วน เพื่อทำลายความเชื่อมั่นในเสรีภาพและประชาธิปไตยของเพื่อนชาวไทยที่ลุกขึ้นมาต่อสู้นับแต่วันแรก และล่าสุดนายจักรภพ เพ็ญแข สมาชิกผู้ร่วมก่อตั้งองค์การเสรีไทย ได้โดนศาลทหารออกหมายจับด้วยการยัดเยียดข้อหามีอาวุธสงคราม ทั้งที่ไม่มีหลักฐานประกอบใดๆ วิธีการสกปรกนี้ ไม่ต่างจากที่เผด็จการทหารเคยใช้กับนักศึกษาในอดีต ที่ใส่ร้าย กุข่าว เรื่องจับอาวุธสงครามได้ในมหาวิทยาลัยธรรมศาสตร์หลังวันฆ่านกพิราบ 6 ตุลาคม 2519 ซึ่งเวลาได้พิสูจน์ความจริงแล้วว่า เรื่องเหล่านั้น ล้วนเป็นการปั้นข่าวลวง เพื่อทำลายประชาชนผู้เป็นศัตรูโดยตรงกับเผด็จการทหารทั้งสิ้น

ณ ตอนนี้ ศักดิ์ศรีของประเทศชาติและประชาชนชาวไทยตกต่ำถึงขีดสุด อย่างที่ไม่เคยเป็นมาก่อน เพราะถูกปล้นโดยคสช. เผด็จการทหารพยายามปิดหู ปิดตาเรา ไม่ให้เรารับรู้เรื่องราวของการต่อสู้ และไม่ให้เรารับรู้แรงกดดันจากนานาประเทศ ที่มีต่อประเทศไทย ปิดสถานีโทรทัศน์ วิทยุชุมชน ควบคุมเนื้อหาข่าวสาร ส่งทหารไปประจำสถานีโทรทัศน์และหนังสือพิมพ์ เพื่อให้สื่อออกข่าวตามใจคณะเผด็จการทหาร เรียกตัวสื่อมวลชน นักข่าว นักวิชาการ แม้กระทั่งประชาชนอิสระที่นำเสนอข่าวของตนเองผ่านทางโซเชียลมีเดีย จนการนำเสนอข่าวถูกจำกัดไร้เสรีภาพใดๆ

สิ่งที่เราชาวไทยผู้รักและต้องการปกป้องเสรีภาพจะทำได้ด้วยมือเปล่า คือการบอกเล่าความจริงที่เกิดขึ้น ระหว่างประชาชนสู่ประชาชนด้วยกัน ไม่ว่าจะอยู่ในที่ใด เมื่อไร อาชีพ อายุ เพศ ไม่เป็นสิ่งขวางกั้นความจริง ให้ประชาชนได้ก้าวข้ามกรงขังแห่งความหลอกลวงที่เผด็จการทหารสร้างขึ้นมาครอบงำ

ผู้ร่วมอุดมการณ์เสรีไทยทุกแห่งหน สามารถเป็นตัวกลางระหว่างผู้ได้รับข่าวสารจากโซเชียลมีเดียสู่เพื่อนบ้าน ครอบครัว พี่น้อง มิตรสหาย องค์กรในต่างประเทศ ที่อาจเข้าไม่ถึง พูดความจริงให้มีเสียงดังซ้อนซ้ำย้ำเตือนในจิตสำนึกแห่งเสรี ที่ไม่ยอมให้เผด็จการทหารใช้เศษเงินมาแลกเอามิตรภาพและความรักในความจริงเพื่อตั้งข้อหาข่มขู่คุกคาม

เพื่อนชาวไทยที่รัก เราจะร่วมทำงานทางความคิดต่อเนื่องกันไป จะส่งต่อจดหมายข่าวเสรีไทยเพื่อแจ้งความจริงของการต่อสู้กับความเท็จของเผด็จการทหาร เพื่อเสรีภาพและมนุษยชนของชาวไทยเป็นประจำทุกอาทิตย์ และเมื่อถึงเวลา เราจะได้ร่วมเดินพร้อมกัน เหยียดหลังตรงเปี่ยมทรนงในศักดิ์ศรีความเป็นมนุษย์ที่เท่าเทียมกันอีกครั้ง ด้วยความเชื่อมั่นต่อพลังประชาธิปไตยของประชาชน

จารุพงศ์ เรืองสุวรรณ

เลขาธิการองค์กรเสรีไทย

FreeThai The Organisation of FreeThais for Human Rights and Democracy


By Red USA
https://www.facebook.com/red.usa.LA/posts/642935692464069

KP Page

Shared publicly  -  Yesterday 13:22
 
ความหมายของอักษรจีนที่ประทับอยู่บนแผ่นทองคำ ที่พบที่พัทลุง

เมื่อวันศุกร์ที่ ๒๗ มิถุนายน ๒๕๕๗ ห้องประชุมดำรงราชานุภาพ
อาจารย์อชิรัชญ์ ไชยพจน์พานิช ภาควิชาประวัติศาสตร์ศิลปะ คณะโบราณคดี มหาวิทยาลัยศิลปากร ได้วิเคราะห์ตัวอักษรจีนที่ประทับลงบนแผ่นทองคำไว้อย่างน่าสนใจ โดยอธิบายว่าแผ่นทองคำที่พบนั้นทำหน้าที่แลกเปลี่ยนซื้อขายแทนเงินตราเนื่องจากในสมัยโบราณเงินเหรียญมีน้ำหนัก ยากแก่การพกพา จึงคิดทำแผ่นทองขึ้นมาใช้แทนเปรียบเสมือนกับธนบัตรที่เราใช้กันอยู่ในปัจจุบัน ซึ่งการผลิตทองคำแผ่น ต้องมีการสัมปทานจากรัฐ หรือราชสำนัก เมื่อได้ทองคำเป็นแผ่นมาแล้วก็จะนำมาพับ และปั๊มตัวหนังสือลงไปบริเวณมุมแผ่น และกลางแผ่นทองคำ สังเกตุดูจะพบว่ามีตัวหนังสือคล้ายๆกันกระจายไปทั่วทั้งแผ่น

ตัวอย่างทองคำแผ่นหนึ่งจากตัวหนังสือจีนที่พออ่านได้ บอกถึงสถานที่ผลิตชื่อว่า “ป้าเป่ยเจียซี

ป้าเป่ยคือชื่อของสถานที่ เจียแปลว่าถนน ซีแปลว่าตะวันตก เมื่อแปลความหมายโดยรวมแล้วหมายถึง โซนฝั่งตะวันตกของถนนป้าเป่ย หรือถนนป้าเป่ยฝั่งตะวันตก ชื่อป้าเป่ย เป็นคำโบราณ ซึ่งนักวิจัยพบว่าชื่อนี้ใช้เรียกกันในสมัยราชวงศ์ ชุ้งใต้ ปัจจุบันไม่พบชื่อนี้แล้ว (ป้าเป่ยเจียซี เป็นสถานที่แห่งหนึ่งอยู่บริเวณทะเลสาบซีหู เมือง หางโจว มณฑลเจ้อเจียง ประเทศจีน ในปัจจุบัน)

ตำแหน่งต่อไปพบบริเวณส่วนกลางของแผ่นทองคำคือชื่อผู้การันตี หรือรับรองคุณภาพทองคำว่าเป็นทองคำแท้ จากอักษรตัวนามสกุลอ่านได้ว่า แซ่หาน แต่ชื่อไม่สามารถอ่านได้เนื่องจากตัวหนังสือไม่ชัดเจน และท้ายสุดเป็นอักษรที่บอกเปอร์เซ็นต์ทอง ซึ่งอ่านได้ว่า “สือเฟินจิน” สือเฟินแปลว่าสิบส่วน จิน แปลว่าทอง รวมแล้วหมายถึงทองคำสิบส่วน ซึ่งการบ่งบอกถึงสัดส่วนทองถือเป็นการบอกระดับคุณภาพของทอง ซึ่งทองสิบส่วนถือเป็นทองที่มีคุณภาพสูงหรือเปอร์เซ็นต์ทองคำสูง และทองคำแต่ละแผ่นที่พบมีลักษณะคล้ายๆกันคือมีชื่อผู้ผลิต ชื่อผู้การันตี และค่าเปอร์เซ็นต์ทอง

ที่น่าสังเกตุคือทองบางแผ่นมีลักษณะฉีกขาดมาแต่เดิมอันเนื่องมาจากการฉีกใช้ซื้อสินค้าตามมูลค่าของสินค้านั้นๆ นั่นเอง

by S. Bubpha

Show less  ·  Translate
1

KP Page

Shared publicly  -  Yesterday 13:02
 
ผบ. ทร เรียกถก ปลัดกระทรวงด้านสังคม.ยอมรับยอดนักท่องเที่ยวหด 20% จากการประกาศกฏอัยการศึก สั่งก. ท่องเที่ยวเร่งทำความเข้าใจ..ไทยไร้เหตุรุนแรง..!!
# โถ่เอ้ย.. 20% เองจิ้บๆ ดูนักท่องเที่ยว เที่ยวบินจาก ซิดนี่ย์ - มากรุงเทพสิ.. แน่นขนัดเต็มลำ เมื่ออาทิตย์ที่แล้ว..5555+

https://www.facebook.com/photo.php?fbid=435579703248487&set=a.125520050921122.21955.100003893828452
Show less
1

KP Page

Shared publicly  -  Yesterday 12:56
 
KP140630
 
#คนกันเองจะกัดกันเอง#
หากไม่เคลียร์คดี~เทื่อก
หากไม่โยนกระดูกให้~ปชป
หากไม่โยนเศษเนื้อให้~40สว
และหากไม่เหลียวแล~พันธมิตร/
มิตรจะกลายเป็นศรัตรู~ชั่วคราว
กลุ่มที่จะสงบสเงี่ยมที่สุดกลับจะ
เป็นกลุ่มคนเสื้อแดง/เป็นเช่นตลอดมาและจะตลอดไป
««©««
2

KP Page

Shared publicly  -  Yesterday 12:08
 
ใช้กันแบบไม่เทอดทูนบูชาไว้เหนือหัว
ระวังเจอ 112 นะเพ่ ...

1

KP Page

Shared publicly  -  Yesterday 11:38
 
บทความลงข่าวหุ้น

ประยุทธ์ถูกเทพเทือก "วางบิล" ขณะที่พวกแก๊งทวงคืน ปตท.ก็ไม่พอใจปิยสวัสดิ์ นี่เป็นแค่จุดเล็กๆ แต่ถ้ามองภาพกว้าง 1.แนวทางนโยบาย คสช. "หย่าศึกชั่วคราว" ไม่จองล้างทักษิณ ไม่ใช่แค่พวกนกหวีดแต่ชนชั้นนำบางปีกก็ไม่พอใจ

2.คสช.รวบอำนาจไว้เฉพาะกลุ่มขุนทหารที่เชื่อถือไว้วางใจกัน เมื่อผ่านพ้น 1 เดือน ก็เริ่มเผชิญแรงเสียดทานจากพวกที่ต้องการส่วนแบ่ง ไม่ใช่แค่เทพเทือก แต่ชนชั้นนำด้วยกันเองก็มีหลายกลุ่มถูกกันออก

ประยุทธ์ไม่วางใจคนอื่น กลัวทำเละ ทำพัง จึงเป็นประธานคณะกรรมการเองไม่รู้กี่คณะ ในขณะที่อีก 3 เดือนเกษียณ ลองคิดดูจะเกษียณยังไง
...........................
คสช.กับผู้ขอส่วนบุญ
...........................
สัปดาห์ที่ผ่านมา คสช.เจอแรงทดสอบที่น่าใส่ใจ ไม่ใช่สหรัฐ อียู เสรีไทย ฯลฯ แต่เป็น กปปส.กับ พธม.ที่ร่วมกันก่อม็อบ 204 วัน “โค่นระบอบทักษิณ” กระทั่ง คสช.ยึดอำนาจ

สุเทพ เทือกสุบรรณ พูดในงานเลี้ยงระดมทุนอ้างว่าติดต่อกับ พล.อ.ประยุทธ์ จันทร์โอชา มาตั้งแต่ปี 2553 ใช้ถ้อยคำชวนให้เข้าใจว่าสมคบกันล้มรัฐบาล ทั้งยัง “วางบิล” ว่าใช้เงินทำม็อบ 1,400 ล้านบาท กระทั่งไทยรัฐเอามาเขียนบทวิเคราะห์ “ปล่อยใบเสร็จทวง?”

ผลก็คือ พล.อ.ประยุทธ์เดือดจนประกาศห้ามจัดงานเลี้ยง พร้อมยืนยันว่าท่านไม่เคยสมคบใคร ท่านทำตามคำสั่งรัฐบาลตลอด 6 เดือน

ปลายสัปดาห์ยังมีเรื่องตั้งบอร์ด ปตท. ปิยสวัสดิ์ อัมระนันท์ จ่อเป็นประธาน ท่ามกลางความไม่พอใจของพวกพันธมิตรฯ เดิมกลุ่มหนึ่ง ที่เคยตั้งม็อบยึด ปตท.ในนาม กคป. “กองทัพประชาชนและเครือข่ายปฏิรูปพลังงาน”

พูดอย่างนี้ไม่ใช่ปิยสวัสดิ์ปลอด กปปส.เพราะเมียเป็น ส.ส.ปชป.ผู้ดูแลเว็บไซต์ส่วนตัวหัวหน้าพรรค แต่ปิยสวัสดิ์ยังยึด “กลไกตลาด” ไม่เหมือนพวก กคป.ที่ปลุกม็อบว่าโค่นระบอบทักษิณแล้วจะลดเบนซินลิตรละ 5 บาท หรือกระทั่งเอา ปตท.ออกจากตลาดหุ้น เพราะเชื่อฝังหัวว่า ปตท.เป็นของทักษิณ

นี่คือตัวอย่างของพวกฉวยอะไรก็ได้โค่นทักษิณไว้ก่อน พอโค่นเสร็จก็ไม่ได้ดังใจ เพราะสุดโต่งไม่อยู่บนฐานความเป็นจริง ไม่มีใครสนองได้ แล้วก็จะกลายเป็นตัวปัญหา คสช.จะต้องเจอ “ตัวปัญหา” พวกไม่ได้ดังใจอย่างนี้อีกมาก ไม่ต่างจากที่ คมช.หรือรัฐบาลประชาธิปัตย์เจอมาแล้ว

คสช.สรุปบทเรียนจากรัฐประหาร 49 ว่าได้ผลักทักษิณและเสื้อแดงครึ่งประเทศไปอยู่ฝั่งตรงข้าม จึงพยายามวางตัว “เป็นกลาง” และตั้งเป้า “สลายขั้ว” แม้การกวาดจับเรียกรายงานตัวมุ่งไปที่แกนนำเสื้อแดงและนักเคลื่อนไหวประชาธิปไตย ส่วนใหญ่ก็เพราะกลัวคนเหล่านี้ต่อต้าน

ในทางตรงข้ามกลับเห็นว่า คสช.พยายาม “ไม่จองล้าง” พ.ต.ท.ทักษิณ-ยิ่งลักษณ์ ชินวัตร และครอบครัว อย่างที่ พล.ท.ฉัตรเฉลิม เฉลิมสุข รองเสนาธิการทหารบก ให้สัมภาษณ์บีบีซีว่าเมื่อมีเลือกตั้งใครก็ตามสามารถลงเลือกตั้งได้ “แม้กระทั่งครอบครัวของ พ.ต.ท.ทักษิณ ชินวัตร คุณจะได้เห็นถึงวิธีการจัดการของ คสช. เราไม่ได้ตามไล่ล่าทักษิณอย่างที่เคยทำก่อนหน้านี้ ทักษิณมีอิสระที่จะทำสิ่งใดก็ได้”

คำกล่าวนี้ย่อมเป็นที่ไม่พอใจของผู้ที่เกลียดชัง “ระบอบทักษิณ” กระทั่งปิดเมืองปิดสถานที่ราชการล้มเลือกตั้ง ซึ่งอยากให้ไล่ล่าล้างผลาญตระกูลชินวัตรให้ออกไปจากแผ่นดินไทย

คสช.ยังต้องเผชิญแรงเสียดทานในการแต่งตั้งสมาชิกสภานิติบัญญัติ สภาปฏิรูป ซึ่งเหล่าแกนนำ กปปส.พธม.40 สว. ฯลฯ หวังว่าในฐานะ “ผู้ชนะ” ร่วมกัน พวกเขาก็ควรจะได้ส่วนแบ่งส่วนบุญ แต่ คสช.ไม่ยอมรับว่าคนเหล่านี้เป็นผู้ชนะด้วย คสช.มองเห็นว่าถ้าแต่งตั้งออกมามีแต่เสื้อเหลืองหรือห้อยนกหวีด คนอีกฝ่ายต้องร้องยี้ จากเดิมที่ไม่ยอมรับรัฐประหารอยู่แล้ว แรงต้านก็จะขยายตัว ความมุ่งหวัง ความพยายามของ คสช.ก็ศูนย์เปล่า

น่าสังเกตด้วยว่า คสช.ยึดอำนาจแล้วใช้อำนาจโดยระมัดระวังสูง ให้อำนาจอยู่ในมือขุนทหารกลุ่มเล็กๆ ที่เชื่อถือเชื่อมือกันเท่านั้น ไม่วางใจคนอื่นเพราะกลัวทำเสียทำพัง พล.อ.ประยุทธ์จึงตั้งตนเองเป็นประธานกรรมการนับคณะไม่ถ้วน แต่นานไปท่านก็จะเจอแรงเสียดทานจากกลุ่มอำนาจผลประโยชน์ต่างๆ ที่ต้องการส่วนแบ่งส่วนบุญ

พูดอย่างนี้ไม่ได้กระชุ่น แค่หวังให้ท่านยืนหยัดต้านแรงเสียดทานได้ตลอด

By Atukkit Sawangsuk
https://www.facebook.com/baitongpost/posts/672589109489588

KP Page

Shared publicly  -  Yesterday 11:34
 
จะเอาคนอีกมากมาย ที่ต้องทำมาค้าขายกับต่างชาติไปไว้ที่ไหน
พนักงานโรงแรม บริษัททัวร์ ห้างร้านต่างๆ etc ไม่ต้องอดตาย หรือผูกคอตายกันหมดเหรอ
คิดเอาแต่ได้ แก่ กะโหลก กะลา

https://www.facebook.com/photo.php?fbid=10153128994831531&set=a.10152037927676531.427446.687711530
3
dawan phuongkaew's profile photo

KP Page

Shared publicly  -  Yesterday 11:00
 
นั่งกินข้าวแกงอยู่ บังเอิญในร้านเปิด สรยุทธ์ พุดประเด็น การทางพิเศษ ยืนยัน ไม่การเวนคืนวังสระปทุม ตามที่ลือกันในเนต ... ทันใดนั้น สลิ่ม โต้ะข้างหลัง ก้ เสียงแหลมขึ้นมา " ก้เค้าบอก ยื่งลัก เซนแล้วนี่ " ...โธ่ ก้ เค้าหลอกมึงงัย ...........////// .. ปล ... สรุป พวกมันก้ ยังเชื่ออย่างเดิมต่อไป นี่แหล่ะ ประชากรคุณภาพใน ตอแหลแลนด์

BY จ. เจตน์
https://www.facebook.com/photo.php?fbid=728474300525152&set=a.150682651637656.27570.100000877650191
7

KP Page

Shared publicly  -  Yesterday 10:57
 
สยบข่าวลือ! หลวงพ่อคูณละสังขาร แพทย์แจงอาการคงที่ นอภ.อัดกลุ่มสร้างกระแสก่อนหวยออก

http://www.khaosod.co.th/view_newsonline.php?newsid=TVRRd05ERXdOemd6TWc9PQ== 

KP Page

Shared publicly  -  Yesterday 10:56
 
กุขรรม อนาคตนายกฯ หญิง คุณภาพดี ตั๊น จิตภัสร์
เจ้าของวาทะ "คนไทยขาดความเข้าใจประชาธิปไตยที่แท้จริงโดยเฉพาะในชนบท" —

https://www.facebook.com/photo.php?fbid=641564939252631&set=a.320717674670694.72898.100001973917485

KP140630
1

KP Page

Shared publicly  -  Yesterday 10:25
 
มึงจะอยู่ทำส้นตีนอะไร.. ในเมื่อปีนี้ก็ไม่มีเลือกตั้ง.. ไอ้หน้าด้าน..! นั่งแดกนอนแดกกินเงินเดือน.. ไอ้ส้นตีน..! อายหมาบ้างนะ.. บักควย..!!
ขากกกกกกกก.. ถุ้ยยย..!! ไอ้ผีดูดเลือด.. ทั้งดูด ทั้งแดกภาษีของประชาชน แต่เสือกไม่ทำงาน.. ไอ้หัวดอ.. เย็ดแม่ง..5555+

https://www.facebook.com/photo.php?fbid=435537116586079&set=a.125520050921122.21955.100003893828452
2

KP Page

Shared publicly  -  Yesterday 10:13
 
ชนชั้นนำไทยไม่เพียงสนใจแต่เปลือกนอกของวัฒนธรรมฝรั่ง สนใจแต่สิ่งฉาบฉวย สนใจแต่ความเป็นฝรั่งที่ให้ความสะดวกสบาย แต่ชนชั้นนำไทยยังสนใจแต่ความเป็นฝรั่งที่เสริมต่อความเป็นชนชั้นสูงของพวกตน

http://blogazine.in.th/blogs/yukti-mukdawijitra/post/4880
1


No comments:

Post a Comment