2011-10-28

รู้สู้ flood ep.3
 • Sasin Chalermlarp ##
  วันนี้ น้ำท่วมศาลายา แล้ว ถนนปิ่นเกล้า-นครชัยศรี ไปแล้ว สามพรานฝั่งติดกรุงเทพฯ ศาลายาวันนี้ท่วมแล้วนะครับ ผมประมาณว่าอีกสามสี่วันน้ำจะถึงถนนเพชรเกษม และสองอาทิตย์กว่าๆ น้ำจะท่วมพระรามสอง นี่ประมาณการสำหรับการวางแผนนะครับแต่ปัจจัยต่างๆอาจจะทำให้ เร็วขึ้น และช้าลง

   ·  ·  · 9 minutes ago

   • Kanj Love ジャスミン Sasin Chalermlarp ##
    ตะเกียงน้ำมันก๊าด กับน้ำมันพืช ใช้ได้นานกว่าเทียนไขแน่นอน อาจจะใช้ไม่เป้นวันนี้น้ำยังไม่มาลองหัดใช้หัดจุดดูไหมครับ มีไว้อุ่นใจ ฟืนไฟสำคัญมาก น้ำเต็มบ้านแต่อาจจะไฟไหม้ จากการหุงหาอาหาร จุดเทียน ระบบดับเพลิง เตรียมไว้ยามฉุกเฉินก็ดีครั

    7 minutes ago · 

   • Kanj Love ジャスミン นครินทร์ วิดวะตัวเล็กๆ ##
    แอลกลอฮอล ล้างแผลและ เหล้า เช่น ว็อดก้า ใส่ขวดแก้ว ฝาเหล็ก เจาะรู ใส่ผ้า เช่น ขวดm100 นำมาใช้แทนได้เหมือนกัน ใช้ได้นานมาก เฉลี่ย 25 ml ต้มมาม่าได้หนึ่งชาม

    6 minutes ago · 

 • Kanj Love ジャスミン shared Siam Flood's photo.

  A Satellite images of Ayutthaya before the floods and now

  (Mats)


   ·  ·  · 15 minutes ago

   • Kanj Love ジャスミン https://www.facebook.com/photo.php?fbid=10150433479540211&set=a.348266795210.198933.332878095210&type=1&ref=nf

    ‎@Reporter_js8 16.20 พระนอนและโบราณสถานภายในวัดกู้ อ.ปากเกร็ด จ.นนทบุรี ต้องจมน้ำ หลังแรงดันจากน้ำใต้ดินทะลักเข้าท่วมวัด
    14 minutes ago ·  · 

   • Kanj Love ジャスミン ศปภ.ศูนย์ปฎิบัติการช่วยเหลือผู้ประสบอุทกภัย ##
    เทศบาลนครพระนครศรีอยุธยา ได้นำเครื่องจักรหนักเข้าซ่อมแซมจุดที่น้ำกัดเซาะแนวกำแพงดิน ป้องกันน้ำท่วมบนถนนอู่ทองแล้ว ซึ่งจะต้องใช้เวลาในการอุดรอยรั่วไม่ต่ำกว่า 2 วัน และจะเริ่มสูบน้ำในเขตเกาะเมืองพระนครศรีอยุธยาออกทั้งหมด คาดว่าระดับน้ำในเกาะเมืองพระนครศรีอยุธยาจะลดลงจนเข้าสู่ภาวะปกติได้ภายใน 30 วัน

    14 minutes ago · 

 • FM 100.5 News Network
  ขณะนี้ ระดับน้ำถนนสายเอเชีย ช่วงบางปะอิน น้ำลดลงเหลือรวม 20 ซม. รถใหญ่/สูง สามารถผ่านได้ทั้งไป-กลับ (รถเล็กที่ขนาดสูงพอสมควร ผ่านได้ช้าๆ) โดยออกจาก กทม. ใช้เส้นทาง ดอนเมืองโทลล์เวย์ ไปลงสุดปลายทาง ....
   ·  · 24 minutes ago

   • Kanj Love ジャスミン 
    FM 100.5 News Network
    เกาะติดข่าว วันที่ 28 ตุลาคม 2554 เวลา 15.30 น.
    นายอุเทน ชาติภิญโญ ประธาคณะนกรรมการผันน้ำลงทะเล ระบุ หลังจาก รัฐมนตรีว่าการกระทรวงคมนาคม บินสำรวจการขุดเจาะ ถนนฝั่งตะวันออก แล้ว เห็นว่ายังไม่พบว่าถนนเส้นใดมีความจำเป็นต้องขุดเจาะถนนเพื่อระบายน้ำลงสุ่ทะเลให้เร็วขึ้น จึงต้องชะลออกไปก่อน ทำได้เพียงการขุดลอดคูคลอง โดยคลองพระองค์เจ้าไชยานุชิต การระบายน้ำเป็นที่น่าพอใจ เพราะได้เพิ่มเครื่องสูบน้ำมากขึ้น

    ด้าน นางนิตยา จันทร์เรือง มหาผล เลขานุการสภาวิศวกร แนะรัฐก่อนดำเนินการเจาะถนนเร่งระบายน้ำควรศึกษาให้รอบคอบก่อน เพราะการ วางผังเมืองได้ออกแบบ floodway ให้น้ำไหลไว้แล้ว หวั่นการเจาะถนนอาจไม่ได้ผล และไม่ควรนำการเมืองมาเกี่ยวข้อง

    23 minutes ago · 

   • Kanj Love ジャスミン 
    uddthailand
    ผู้ว่าฯ กทม. เผยเร่งระบายน้ำ เขตบางเขน


    ผู้ว่าฯ กทม. กล่าวว่า ขณะนี้กำลังเร่งระบายน้ำจากคลองสองสู่คลองสายต่างๆในเขตบางเขนเพื่อระบายสู่เจ้าพระยา แม้น้ำจะมาเยอะแต่ก็ระบายออกเยอะเช่นกัน ซึ่งพื้นที่บางเขนที่ได้รับผลกระทบจากน้ำท่วม ได้แก่ แขวงอนุสาวรีย์และแขวงท่าแร้ง คิดเป็น20%ของพื้นที่เขต

    จึงยังไม่ประกาศเป็นพื้นที่ประสบภัย รวมทั้งชาวบ้านในชุมชนเขตบางเขนมีความเข้มแข็ง ช่วยกันเฝ้าระวัง ร่วมแก้ปัญหา และเคลื่อนย้ายคนชรา คนพิการ ผู้ป่วยไปที่ปลอดภัย เพื่อให้เจ้าหน้าที่และทหารทำงานง่ายขึ้น ผู้ว่าฯ หวังว่าผลกระทบน้ำท่วมในพิ้นที่เขตบางเขนจะอยู่ในวงจำกัด แต่ก็ยังต้องติดตามใกล้ชิดว่าน้ำจะขยายสู่เขตลาดพร้าวและวังทองหลางหรือไม่

    23 minutes ago · 

   • Kanj Love ジャスミン komchadluek
    กรมอุทกศาสตร์เผยระดับน้ำเจ้าพระยาช่วงเช้าสูงสุด2.46ม.กรมชลฯเตือนรับมือน้ำทะเลหนุนสูงอีกรอบเย็นนี้2.61ม. 29ต.ค.คาด2.65ม
    https://www.facebook.com/photo.php?fbid=292980657386831&set=a.181713641846867.41372.158460860838812


    ระดับน้ำเจ้าพระยา ท่าน้่ำกรมชลประทานสามเสน เวลา 16.30 /www.news1005.net #kp
    21 minutes ago ·  · 

 • อยู่เมือง คงหารำ หาแกลบ ไม่ได้ง่ายๆ นอกจาก รำไม่ดี โทษหม่อมเอ๋ออย่างเดียว 55555
  http://www.emro-asia.com/about-em/how-to-make-em-ball.html

   ·  ·  · 36 minutes ago • กทม. : เตือนระวัง'คลองทวีวัฒนา-มหาสวัสดิ์'ซ้ำรอยบางใหญ่ รับสภาพต้องอยู่อย่างนี้อีก 2 เดือน เตือน “คลองทวีวัฒนา-มหาสวัสดิ์”ระวังซ้ำรอยบางใหญ่


  กทม. : เตือนระวัง'คลองทวีวัฒนา-มหาสวัสดิ์'ซ้ำรอยบางใหญ่ ผบ.ทบ.ลั่นทหารไม่ทิ้งปชช. “ยุทธศักดิ์” ควง “ประยุทธ์”ตรวจน้ำท่วมบางใหญ่ รับเห็นใจปชช. วอน อดทนรับสภาพต้องอยู่อย่างนี้อีก 2 เดือน ลั่นทหารพร้อมดูแลไม่ทิ้งปชช. กระตุ้นอย่ายอมแพ้-ต้องสู้น้ำท่วม ยังไม่จำเป็นอพยพคนกรุงฯ หนีออก ตจว. เตือน “คลองทวีวัฒนา-มหาสวัสดิ์”ระวังซ้ำรอยบางใหญ่ สั่งทหารเพิ่มอีก 10 กองร้อยช่วยน้ำท่วม ไม่วิจารณ์เจาะ 5 ถนนระบายน้ำออก ด้านศปภ.ทบ.ผวาเครียด-ฆ่าตัวตาย ส่งชุด”ฟื้นฟูจิตใจ”ลงพื้นที่ ระดมทหาร-รถ-เรือ-เครื่องบินพรึ่บช่วยปชช.

   ·  ·  · 38 minutes ago

 • เพิ่งจะรู้จักวันพี่น้องของอินเดีย ในเทศกาลดิวาลี


  Bhai Dooj is one of the major festival of India, also spelt as Bhaidooj, Bhaiduj or Bhai Duj. The festival is celebrated between brothers and sisters to strengthen the bond of love they share. On this auspicious day, sisters put tilak on their brother's forehead and pray for their long life. In return, brothers pamper their sisters and promise them to stand by their side in all hardships of life. Bhai-Dooj is a Hindu festival that celebrates the love and affection between a brother and a sister. 'Bhai' means brother and 'Dooj' means two days after new moon. It is one of the most awaited festival in India. Every year the festival comes two days after Diwali in Kartik month.

   ·  ·  · 40 minutes ago

 • Kanj Love ジャスミン shared Yingluck Shinawatra's album: ลงพื้นที่.


  นายกรัฐมนตรีลงพื้นที่ตรวจสอบการตัดคลอง 8 และคลอง 9 เพื่อช่วยลดระดับน้ำจากประตูน้ำจุฬาลงกรณ์ให้ต่ำลง เป็นช่วยให้น้ำ ไหลเข้า กรุงเทพ น้อยลง
  Photos: 25

   ·  ·  · 43 minutes ago

   • Kanj Love ジャスミン https://www.facebook.com/photo.php?fbid=10150433450465211&set=a.348266795210.198933.332878095210&type=1&ref=nf

    ‎"นายกฯปู"เจรจากับชาวบ้านชุมชนคลอง 9 พัฒนา ให้ยินยอมขุดถนนคลอง 9 เพื่อระบายน้ำลงสู่คลอง 6วา (28 ต.ค. 54)
    42 minutes ago ·  · 

   • Kanj Love ジャスミン
    สปน.รายงานการรับบริจาคเงินและสิ่งของผ่านกองทุนเงินช่วยเหลือผู้ประสบสาธารณภัย สำนักนายกรัฐมนตรี (28/10/2011)

    นายจำเริญ ยุติธรรมสกุล ผู้ตรวจราชการสำนักนายกรัฐมนตรี รายงานยอดรับบริจาคเงินและสิ่งของผ่านกองทุนเงินช่วยเหลือผู้ประสบสาธารณภัยฯ เมื่อวันที่ ๒๗ ตุลาคม ๒๕๕๔

    นายจำเริญ ยุติธรรมสกุล ผู้ตรวจราชการสำนักนายกรัฐมนตรี กล่าวว่า สำนักงานปลัดสำนักนายกรัฐมนตรี ในฐานะที่เป็นหน่วยงานดูแลกองทุนเงินช่วยเหลือผู้ประสบสาธารณภัย สำนักนายกรัฐมนตรี รายงานยอดรับบริจาคเงินและสิ่งของผ่านกองทุนเงินช่วยเหลือผู้ประสบสาธารณภัยฯ เมื่อวันที่ ๒๗ ตุลาคม ๒๕๕๔ (เวลา ๒๑.๐๐ น.) มีผู้บริจาคเงินเข้ากองทุนฯ ๙ ราย
    ซึ่งเมื่อรวมกับเงินที่มีผู้บริจาคใส่กล่องรับบริจาคที่ ศปภ. แล้วเป็นเงิน ๑,๘๗๗,๕๔๐.- บาท สำหรับการบริจาคสิ่งของมีผู้บริจาคทั้งสิ้น ๔๓ ราย จำนวน ๕๐,๕๐๘ ชิ้น ทำให้ขณะนี้มียอดเงินบริจาคนับตั้งแต่เปิดศูนย์ปฏิบัติการช่วยเหลือผู้ประสบอุทกภัย (ศปภ.) เมื่อวันที่ ๘ ตุลาคม ๒๕๕๔ เป็นเงินทั้งสิ้น ๒๖๙,๙๒๒,๗๑๕.๔๐.- บาท

    --------------------------------------

    https://www.facebook.com/photo.php?fbid=221414207925567&set=a.194091077324547.49507.185448628188792

    ที่มา สำนักงานปลัดสำนักนายกรัฐมนตรี

    18 minutes ago ·  · 

 • โดน .....


  กฟผ ยังไม่ได้ออกมาประกาศว่าจะช่วยเหลือประชาชนได้อย่างไรในเหตุการณ์มหาอุทกภัยครั้งนี้ นอกจากว่าจะตัดไฟที่โน่นที่นี่ เรื่องงดเก็บค่าไฟฟ้ายังไม่มีประกาศ คงต้องขอให้ประชาชนว่ายน้ำเข้าไปเอาบิลค่าไฟฟ้าในตู้จดหมายมาจ่ายให้ตรงเวลาด้วย มิฉะนั้นจะตัดมิเตอร์ไฟหน้าบ้านให้เข็ดหลาบทีเดียวเชียว

   ·  ·  · 43 minutes ago

 • Kanj Love ジャスミン shared พจนานุกรมศัพท์การเมืองไทยร่วมสมัย's photo.


  ตอแหลแลนด์ (น.)


  ความหมาย:
  ดินแดนสมมติที่ประกาศตนว่ามีความเจริญรุ่งเรืองเทียบเท่านานาอารยประเทศ มีทรัพยากรธรรมชาติอุดมสมบูรณ์ มีประวัติศาสตร์ยาวนานหลายพันปี มีวัฒนธรรมอันประเสริฐไม่ยิ่งหย่อนไปกว่าดินแดนใด มีรูปแบบการปกครองที่ให้อำนาจแก่ประชาชน และมีระบบกฎหมายอันเที่ยงธรรม

  ประชาชนในดินแดนนี้ล้วนเป็นผู้มีคุณธรรม จริยธรรม และสามัคคีธรรมสูง


   ·  ·  · 45 minutes ago

 • คิดว่าคงได้ผลยากสำหรับคนไทย เพราะมีแต่พวก มือใครยาวสาวได้สาวเอา และ พวกเห็นแก่ตัว ไม่มีวินัย ... เหลือพวกที่มีความคิดเป็นส่วนน้อยเหลือเกิน ...

  Sutheerak Rerkdee's Photos

  ภาพ Poster ญี่ปุ่นรณรงค์ไม่ให้กักตุนสินค้า What can we do ? จากhttp://twitpic.com/49zzjz แปลโดย Denise_Dinc
  ชอบอ่ะ

  เคยแชร์ เมื่อตอนญี่ปุ่นเกิดภัยพิบัติ เจ็ดเดือนต่อมา ขอแชร์อีกครั้ง
  (โพสต์ช้าไปมั้ย)


   ·  ·  · 53 minutes ago

 • Kanj Love ジャスミン shared ม้าเร็ว สยามประเทศ's photo.


  ม้าเร็วส่งข่าว ...


  สายการบินแอร์เอเชีย รับหน้าที่เป็นสื่อกลางส่งต่อน้ำใจจากพี่น้องชาวไทย
  ทั่วประเทศสู่ผู้ประสบอุทกภัยในเขตกรุงเทพ ฯ และจังหวัดใกล้เคียง โดยเปิดรับบริจาค “น้ำดื่มสะอาด” จากภูมิภาคต่าง

  ผู้สนใจสามารถบริจาคได้ที่เคาน์เตอร์แอร์เอเชีย ณ สนามบินทุกแห่ง “ทุกเส้นทางบินในประเทศของแอร์เอเชีย” ทั้ง เชียงใหม่ เชียงราย อุบลราชธานี อุดรธานี กระบี่ หาดใหญ่ นครศรีธรรมราช สุราษฎร์ธานี นราธิวาสและภูเก็ต

  ทั้งนี้ขอความร่วมมือทุกท่านแพค “น้ำดื่มสะอาด” ในสภาพที่เรียบร้อย พร้อมป้องกันการกระแทกและเสียหาย เพื่อสามารถขนส่งทางเครื่องบินได้โดยสะดวก

  โดยสายการบินจะนำน้ำดื่มที่ทุกท่านบริจาคมารวมกับน้ำดื่ม ที่ทางแอร์เอเชียจัดซื้อจากภูมิภาค เพื่อส่งต่อเข้ากรุงเทพ ฯ และแจกจ่ายแก่ผู้ประสบอุทกภัยต่อไป โดยความร่วมมือกับสถานีวิทยุร่วมด้วยช่วยกัน และพนักงานแอร์เอเชียที่จะลงพื้นที่
  ช่วยเหลือผู้ประสบภัยเองด้วย

  #ม้าเร็ว สยามประเทศ

  @AirAsiaThailand


   ·  ·  · about an hour ago

 • http://www.pantip.com/cafe/news/topic/NE11257542/NE11257542.html

  www.pantip.com
  ขออัพเดทสถานการณ์ล่าสุด น้ำจากคลองมหาสวัสดิ์ทะลักเข้าถนนสวนผักถ่ายราวๆเที่ยงของวันนี้ครับบริเวณสวนผักซอย 2 ด้านท้ายซอยติดกับคลอง เริ่มปริ่มๆ น้ำยังห่างจากคันกระสอบทรายราวๆ 15 ซม.

   ·  ·  · about an hour ago
 • กรี๊ดดดดดดดดดดดดดดด

  ดูแล้วนึกถึงภาพตอนปี 2485 เลย..(ภาพจากไทยโพสต์ออนไลน์)

   ·  ·  · about an hour ago

   • Kanj Love ジャスミン 
    FM 100.5 News Network
    น.อ.กันต์พัฒน์ มังคละศิริ ผู้อำนวยการท่าอากาศยานดอนเมือง บริษัท ท่าอากาศยานไทย (ทอท.) เผยขณะนี้น้ำได้เข้าท่วมพื้นที่ลานอากาศยานดอนเมืองแล้วร้อยละ 90 เฉลี่ยท่วมสูง 50 ซม. เร่งสูบน้ำตลอดเวลา แต่ระดับน้ำเพิ่มสูงขึ้นต่อเนื่อง สั่งเจ้าหน้าที่เฝ้าระวังพื้นที่รอบสนามบินใกล้ชิด โดยเฉพาะทางเข้า-ออกบริเวณถนนวิภาวดีรังสิต มีน้ำท่วมสูง 1.20 เมตร เท่ากับกำแพงที่กั้นอยู่

    https://www.facebook.com/photo.php?fbid=10150512955099848&set=a.131804224847.132218.131732549847


    รันเวย์ดอนเมืองจมมิด ขณะที่แท๊กซี่เวย์จมกว่า 80 เปอร์เซ็นต์แล้ว
    ประมวลภาพข่าวที่น่าสนใจจากwww.voicetv.co.th
    51 minutes ago ·  ·  1 person · 

   • Kanj Love ジャスミン https://www.facebook.com/photo.php?fbid=10150383836487855&set=a.10150383836307855.378535.328167122854


    ‎(28ตค54)เจ้าหน้าที่ กทม. และทหารได้ร่วมกันซ่อมคันกั้นน้ำในซอยสุขุมวิท 50 เกิดพั...See More
    43 minutes ago ·  · 

 • Kanj Love ジャスミン shared Bus Tewarit's photo.


  กรณีน้ำท่วม "..เราต้องทำใจ.."
  "เราต้องทำใจยอมรับว่าเป็นปรากฎการณ์ที่มีปริมาณน้ำท่วมขังมาก และรุนแรงที่สุดในรอบ 50 ปี ในหลายพื้นที่ยังไม่เคยมีประสบการณ์ หรือความคุ้นเคยกับปัญหานี้"
  อภิสิทธิ์ เวชชาชีวะ นายกรัฐมนตรี
  วันที่ 18 ตุลาคม 53 ที่ จ.นครราชสีมา

  ดูรายละเอียดได้ที่ กทม.ระทึก! น้ำเหนือทะลัก เตรียมกระสอบทราย4ล้าน "โคราช" วิกฤตหนักตายแล้ว4 ปภ.เตือนรับมือพายุเมกี ดู http://www.matichon.co.th/news_detail.php?newsid=1287407321&grpid=04&catid

  รวมคำพูดน่าสนใจและจำไว้ จะพยายามรวบรวมไปเรื่อยๆ อิอิ

   ·  ·  · about an hour ago

 • Kanj Love ジャスミン shared greenroof's photo.


  ศูนย์รีไซเคิลกล่องเครื่องดื่ม บริษัทไฟเบอร์พัฒน์ฝากมาประชาสัมพันธ์ค่ะ เรืออีโค่โบ๊ต ผลิตจากแผ่นอีโค่บอร์ด ทำจากกล่องเครื่องดื่มรีไซเคิล ขนาด 1 x 2.40 เมตรนั่งได้ 3 คน รับน้ำหนักได้ประมาณ 180 กก. ราคาลำละ 900 บาท (ไม่มีไม้พายนะคะ เนื่องจากไม่ใช่บริษัทผลิตเรือโดยตรง ทดลองผลิตเรือจากแผ่นอีโค่บอร์ดขึ้นมาเนื่องจากมีผู้สนใจถามมาเป็นจำนวนมาก) สนใจติดต่อคุณอิ๋ว ไฟเบอร์พัฒน์ 0875906040 และขอความกรุณาไปรับด้วยตนเองที่โรงงาน ถนนบางนา ตราด กม. 23 ค่ะ


   ·  ·  · about an hour ago

 • หิววววววววววววววววววววววววววววววววว ....และ อยากกิน


  NAME THAT DISH: A famous delicacy from southern Thailand, this dish may smell like flatulence but it has an incredibly flavorful taste and health benefits to boot. Is the name of this dish:
  a) Pad Thai
  b) Pad Sa Tor
  c) Kao Klook Gapi
  For the answer and more delicious-but-stinky Thai dishes, check outhttp://bit.ly/gwbkEv

  By: CNNGo

   ·  ·  · about an hour ago

  • Maeng Mao likes this.

   • Maeng Mao ของชอบเลยนะ..
    49 minutes ago · 

   • Kanj Love ジャスミン ไปใต้มายังไม่มีกินเลย ...
    49 minutes ago ·  ·  1 person

   • Maeng Mao หลังน้ำท่วมต้องหามากินแล้ว..
    46 minutes ago · 

 • Kanj Love ジャスミン shared รายงานข่าวน้ำท่วม's status update.


  กทม. : น้ำทะลักคันกั้นคลองพระโขนงท่วมสุขุมวิท 48,50 ซ่อมเสร็จแล้ว วันที่ 28 ตุลาคม พ.ศ. 2554 เวลา 15:25:13 น. จากกรณีที่น้ำจากริมคลองพระโขนงได้ทะลักเข้าท่วมพื้นที่บางส่วนในซอยสุขุมวิท48และ50 เมื่อช่วงสายที่ผ่านมา ล่าสุดพ.ต.ท.วิทยา พูนวิทย์ รองผู้กำกับการ สน.คลองตัน เปิดเผยว่า ขณะนี้ เจ้าหน้าที่ได้เร่งซ่อมแซมคันกั้นน้ำเสร็จแล้ว ในส่วนที่มีน้ำท่วมขังเล็กน้อยนั้นเป็นน้ำที่เอ่อล้นขึ้นมาจากท่อระบายน้ำ เจ้าหน้าที่ได้เร่งสูบน้ำออก ซึ่งขณะนี้สถานการณ์ไม่น่าเป็นห่วงมากนัก แต่ยังต้องเฝ้าระวังตลอดเวลา

   ·  ·  · about an hour ago

   • Kanj Love ジャスミン ศูนย์ป้องกันน้ำท่วม กรุงเทพมหานคร @BKK_BEST
    ได้รับแจ้งมีน้ำท่วมขังซอยวัชรพล เขตสายไหม สูง 30 -40 ซม ยาวประมาณ 2 กม.

    about an hour ago · 

   • Kanj Love ジャスミン https://www.facebook.com/photo.php?fbid=252607094786645&set=a.122912527756103.10252.119572598090096

    ‎(28/10/53 14.40น.) ถนนอักษะ ล้นออกมาแล้ว twitpic.com/76vrb6 @jingoxox
    about an hour ago ·  · 

   • Kanj Love ジャスミン ร่วมเป็นกำลังใจ ฐิติมา ฉายแสง โฆษกรัฐบาล ###
    เบื้องหลังไอเดียเจาะ 5 ถนน ผลักน้ำพ้น"กรุงเทพ"

    เจาะถนนขวางทางน้ำก้อนมหึมาจ่ออยู่ทางตอนเหนือของกรุงเทพมหานคร 6 สาย

    1.ถนนนิมิตใหม่
    2.ถนนประชาร่วมใจ
    3.ถนนราษฎร์อุทิศ
    4.ถนนสุวินทวงศ์
    5.ถนนเชื่อมสัมพันธ์
    6.ถนนร่วมพัฒนา

    about an hour ago · 

   • Kanj Love ジャスミン ศูนย์ป้องกันน้ำท่วม กรุงเทพมหานคร @BKK_BEST
    ได้รับแจ้งมีน้ำท่วมขังถนนสุวินทวงศ์ ช่วงเขตมีนบุรี สูง 15 - 20 ซม.

    about an hour ago · 

 • เอาไปที่ไหนล่ะ ...ที่โรงแรมตัวเองตรงใกล้ๆคลองเตยหรือเปล่า ... (จำชื่อโรงแรมไม่ได้ แต่เคยไป เพราะสวยแบบแปลกๆ)

  Iceice Iceiceice Iceice's Photos
  สส. ตัวจริงต้องแบบนี้สิ!!!

   ·  ·  · about an hour ago

No comments:

Post a Comment